Thầy cúng nhập trạch về nhà mới khai trương động thổ tại Hà Nội

Sau khi thầy cúng làm lễ nhập trạch xong mới chính thức kê, dọn đồ đạc trong nhà. Trước đó nếu có chuyển đồ đạc vào nhà cũng chỉ là tập kết chúng lại, để tạm chứ chưa kê chính thức.

Thuê thầy cúng nhập trạch ở Hà Nội

Thầy cúng nhập trạch

Trong quá trình chuyển nhà cho các gia đình, chúng tôi nhận thấy có nhiều khách hàng hỏi xin thông tin thầy cúng nhập trạch ở Hà Nội. Nhất là đối với những vợ chồng trẻ lên Thủ đô mua nhà rất khó để biết thông tin về các pháp sư, thầy cúng chuyển cúng nhập trach. Với mong muốn giúp các gia đình được an cư, phát đạt, yên ấm, vui vẻ, mạnh khoẻ…. Chuyển nhà An Phát xin làm cầu nối giúp quý khách hàng với các thầy cúng lễ nhập trạch cao tay, có tâm và lâu năm trong nghề.

Thầy cúng về nhà mới

Cô Hoa: chuyên gia phong thủy, ngoài ra còn là một thanh đồng chuyên tư vấn ngày tốt nhập trạch tân gia, động thổ, cưới hỏi, chuyển nhà. Quý khách muốn xem ngày tốt hoặc cần cúng tân gia, động thổ có thể liên hệ trực tiếp với cô theo thông tin sau:

Số 2 ngách 3 ngõ 239 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0813.329.409

Phí tư vấn: 500 nghìn đồng cho tư vấn trực tiếp hoặc tư vấn qua điện thoại.

Thầy cúng nhập trạch ở Hà Nội

Lễ nhập trạch là một trong ba nghi lễ rất quan trọng cùng với lễ động thổ, lễ cất nóc khi xây dựng nhà mới. Cũng giống như khi ta chuyển đến nơi ở mới, cần phải khai báo, đăng kí tạm trú, thường trú với công an khu vực đó quản lý; thì làm Lễ nhập trạch tức là thông báo cho thần linh thổ địa nơi ngôi nhà tọa lạc. “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nghi thức cúng lễ cần làm cẩn thận, không phải ai cũng biết cúng như thế nào, khấn như thế nào, chuẩn bị đồ cúng ra sao. Thêm nữa, ai cũng bận rộn với công việc, không có thời gian chuẩn bị. Nên việc thuê mời thầy cúng nhập trạch là điều nên làm.

Thầy cúng nhập trạch chuyển nhà tại Hà Nội

Thầy cúng nhập trạch

Một số môn phái thầy cúng nhập trạch

- Thầy đồng, cô đồng: là người theo đạo mẫu tứ phủ

- Thầy cúng, pháp sư: chuyên đi cúng 

- Đạo sĩ tu tiên: là người có cốt cách thanh tao, hướng đến cuộc sống an lạc, tâm than tịnh

- Sư thầy tại các chùa

Tùy theo sở thích của gia chủ, bạn có thể lựa chọn mời các thầy theo môn phái khác nhau, mỗi môn phái đều có những ưu nhược điểm riêng. Thí dụ: Thầy cúng, đạo sĩ có thêm bùa chú trấn trạch. Sư thầy bốc bát hương nhà mới lại rất tốt. Thầy đồng, cô đồng xin lộc thánh mở cung tài lộc...

Thầy cúng chúng tôi giới thiệu đến từ Hà Nội, đất thánh Nam Định, Thái Bình và nhiều nơi khác... Đều là những thầy cúng giỏi và pháp sư thường xuyên đi cúng lễ ở các đền cao, phủ lớn, làm nhiều đàn lễ to để xin cho các con nhang đệ tử được tươi tốt. Các thầy có tâm, uy tín và rất mát tay, lễ nhà nào được lộc nhà đấy, giúp cho rất nhiều người ở khắp các địa phương từ Bắc vào Nam…. Ngoài cúng nhập trạch, khai trương văn phòng các thầy còn cúng và làm lễ giải hạn, trình đồng mở phủ, lễ tạ mộ, bốc bát hương Thần Tài… Đặc biệt có thầy cao tay cúng trấn trạch cho những mảnh đất dữ rất hay. Bạn sẽ được tư vấn kê giường ngủ, đặt hướng bàn thờ chuẩn phong thủy.

Thuê thầy cúng cũng cần tỉnh táo

Mỗi người sẽ có suy nghĩ và quan điểm khác nhau về việc thờ cúng nhưng cũng không vì thế mà mù quáng vướng mắc vào chuyện tâm linh. Thầy cúng bảo gì thì làm đó, chi rất nhiều tiền vào cúng lễ. Đây lại là việc làm cuồng tín không cần thiết gây lãng phí tiền của, việc thờ cúng bị làm sai lệch méo mó không thuận theo tự nhiên.

Cúng khai trương cho địa ốc đại thắng

Thầy cúng khai trương văn phòng

Các thầy sẽ hướng dẫn cách mua sắm đồ lễ, cách sắp bày lễ, hướng đặt mâm lễ nhà mới và những vật dụng, đồ dùng cần khi vào nhà mới. Ví dụ: vật đầu tiên mang vào nhà là  chiếu hoặc đệm, sau đó là bếp lửa (bếp ga, bếp dầu), không nên mang bếp điện vì bếp điện có tinh và không có tướng (tức chỉ có nhiệt mà không có ngọn lửa), chổi quét nhà, gạo, nước…

Với những gia đình không có thời gian mua sắm, có thể đặt luôn mâm cúng lễ nhà mới, tuỳ theo điều kiện của gia chủ muốn sắm lễ nhiều hay ít nhưng sẽ đầy đủ những thứ cần thiết. Ví dụ: trái cây, hoa quả, nhang – hương, đèn, nến, hũ gạo, hũ muối, trà, rượu, nước, bánh kẹo, trầu cau, chè, xôi, cháo trắng, gà luộc, thịt heo… Các thầy sẽ hướng dẫn bày biện lễ vật như nào, kê theo hướng như nào phù hợp với tuổi các gia chủ.

Một vài lưu ý sau khi cúng nhập trạch

Sau khi cúng lễ nhập trạch thì bạn sẽ đi kê sắp xếp lại đồ, dọn đồ đạc trong nhà

Thuê thầy cúng nhập trạch tại Hà Nội

Thuê thầy cúng nhập trạch tại Hà Nội

Vì các thầy khá bận và không tiện nghe điện thoại tư vấn suốt ngày nên chúng tôi không để danh tính và số điện thoại trên website này. Nếu cần quý khách cần thuê dịch vụ cúng nhập trạch, liên hệ số điện thoại thầy cúng0936.197.015 chúng tôi sẽ gửi thông tin liên hệ của thầy tới các bạn.

Để việc chuyển về nhà mới được tốt lành, gia chủ cần lưu ý một số điều như sau:
-    Chọn ngày giờ tốt để chuyển đến nhà mới.
-    Khi chưa làm lễ nhập trạch thì không nên ngủ trước ở nhà đó.
-    Nếu chỉ nhập trạch lấy ngày tốt chưa có nhu cầu ở ngay thì gia chủ phải ngủ một đêm ở nhà mới.
-    Người có thai thì tốt nhất không nên dọn nhà. Trong trường hợp gia chủ mang thai khi dọn nhà nên mua một cái chổi mới tinh, quét qua các đồ đạc một lượt rồi mới chuyển.
-    Những người giúp dọn nhà không là người cầm tinh con Hổ. Theo ông bà ta ngày xưa, đây là một số phép tắc giữ gìn bình an cho mọi nhà, bách bệnh không phát sinh, tài vận tiến đến, cà nhà vui vẻ.

Có thể tham khảo thêm bài cúng về nhà mớinhững điều kiêng kỵ khi nhập trạch về nhà mới

Dịch vụ chuyển nhà An Phát kính chúc quý khách hàng có buổi lễ nhập trạch tiết kiệm chi phí mà vẫn đúng phong tục truyền thống. Làm ăn đắc tài, đắc lộc.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Những điều kiêng kỵ khi nhập trạch về nhà mới

Những điều kiêng kỵ khi nhập trạch chuyển về nhà mới, làm được những điều này giúp gia đình bạn có khởi đầu mới tốt đẹp may mắn bình an sẽ đến

Nhập trạch chuyển nhà có cần xem tuổi không?

Nhập trạch chuyển nhà có cần xem tuổi không? nhập trạch chuyển nhà có cần chọn ngày tốt không?

Nuôi cá cảnh mang lại tài lộc cho gia chủ

Vị trí đặt bể cá, nuôi bao nhiêu cá trong bể thủy sinh số lượng cá phong thủy là bao nhiêu để mang lại may mắn chiêu tài lộc chặn sát khi

Chuyển đến nhà mới thuê cần làm gì

Những việc cần làm ngay khi chuyển đến nhà mới thuê để đón năng lượng tốt hóa giải các điều xấu, mang lại tài lộc cho gia đình

Cách xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi

Hướng dẫn cách xem ngày tốt đẹp chuyển nhà mới nhập trạch theo tuổi đón tài, lộc bình an, may mắn đến với gia đình bạn

Chat Zalo
goto top
0966120133 0946632686
Chat Zalo