Thầy cúng nhập trạch về nhà mới khai trương động thổ tại Hà Nội

Trong quá trình chuyển nhà cho các gia đình, chúng tôi nhận thấy có nhiều khách hàng muốn hỏi xin thông tin, giới thiệu cho thầy cúng nhập trạch ở Hà Nội vì tìm pháp sư cúng nhập trạch khá là khó khăn, nhất là với những vợ chồng trẻ. Xuất phát từ cái “Tâm” muốn giúp các gia đình được an cư, phát đạt, yên ấm, vui vẻ, mạnh khoẻ…. Chuyển nhà An Phát đã làm cầu nối cho quý khách hàng với các thầy cúng lễ nhập trạch cao tay, có tâm và lâu năm trong nghề.

Lễ nhập trạch là một trong ba nghi lễ rất quan trọng cùng với lễ động thổ, lễ cất nóc khi xây dựng nhà mới. Cũng giống như khi ta chuyển đến nơi ở mới, cần phải khai báo, đăng kí tạm trú, thường trú với công an khu vực đó quản lý; thì làm “Lễ nhập trạch” tức là thông báo cho thần linh thổ địa nơi ngôi nhà tọa lạc.
“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nghi thức cúng lễ cần làm cẩn thận, không phải ai cũng biết cúng như thế nào, khấn như thế nào, chuẩn bị đồ cúng ra sao. Thêm nữa, ai cũng bận rộn với công việc, không có thời gian chuẩn bị. Nên việc thuê mời thầy cúng nhập trạch là điều nên làm.

Thầy cúng nhập trạch chuyển nhà tại Hà Nội

Thầy cúng nhập trạch

Các thầy sẽ hướng dẫn cách sắm, sắp đồ lễ khi nhập trạch nhà mới và những vật dụng, đồ dùng cần khi vào nhà mới. Ví dụ: vật đầu tiên mang vào nhà là  chiếu hoặc đệm, sau đó là bếp lửa (bếp ga, bếp dầu), không nên mang bếp điện vì bếp điện có tinh và không có tướng (tức chỉ có nhiệt mà không có ngọn lửa), chổi quét nhà, gạo, nước…

Với những gia đình không có thời gian mua sắm, có thể đặt luôn nhờ thầy chuẩn bị mua giúp vật phẩm cúng lễ, tuỳ theo điều kiện của gia chủ muốn sắm lễ nhiều hay ít nhưng sẽ đầy đủ những thứ cần thiết. Ví dụ: trái cây, hoa quả, nhang – hương, đèn, nến, hũ gạo, hũ muối, trà, rượu, nước, bánh kẹo, trầu cau, chè, xôi, cháo trắng, gà luộc, thịt heo… Các thầy sẽ hướng dẫn bày biện lễ vật như nào, kê theo hướng như nào phù hợp với tuổi các gia chủ.

Cúng khai trương cho địa ốc đại thắng

Thầy cúng khai trương văn phòng

Thầy cúng chúng tôi giới thiệu đến từ Hà Nội, đất thánh Nam Định, Thái Bình và nhiều nơi khác... Đều là những đồng thầy và pháp sư thường xuyên đi cúng lễ ở các đền cao, phủ lớn, làm nhiều đàn lễ to để xin cho các con nhang đệ tử được tươi tốt. Các thầy có tâm, uy tín và rất mát tay, lễ nhà nào được lộc nhà đấy, giúp cho rất nhiều người ở khắp các địa phương từ Bắc vào Nam…. Ngoài cúng nhập trạch, khai trương văn phòng các thầy còn cúng và làm lễ giải hạn, trình đồng mở phủ, lễ tạ mộ, bốc bát hương Thần Tài… Đặc biệt có thầy cao tay cúng trấn trạch cho những mảnh đất dữ rất hay. Bạn sẽ được tư vấn kê giường ngủ, đặt hướng bàn thờ chuẩn phong thủy.

Thuê thầy cúng nhập trạch tại Hà Nội

Thuê thầy cúng nhập trạch tại Hà Nội

Vì các thầy khá bận và không tiện nghe điện thoại tư vấn suốt ngày nên chúng tôi không để danh tính và số điện thoại trên website này. Nếu cần quý khách cần thuê dịch vụ cúng nhập trạch, liên hệ số điện thoại: 0936.197.015 chúng tôi sẽ gửi thông tin liên hệ của thầy tới các bạn.

Để việc chuyển về nhà mới được tốt lành, gia chủ cần lưu ý một số điều như sau:
-    Chọn ngày giờ tốt để chuyển đến nhà mới.
-    Khi chưa làm lễ nhập trạch thì không được sử dụng bếp trong nhà đun nấu.
-    Nếu chỉ nhập trạch lấy ngày tốt chưa có nhu cầu ở ngay thì gia chủ phải ngủ một đêm ở nhà mới.
-    Người có thai thì tốt nhất không nên dọn nhà. Trong trường hợp gia chủ mang thai khi dọn nhà nên mua một cái chổi mới tinh, quét qua các đồ đạc một lượt rồi mới chuyển.
-    Những người giúp dọn nhà không là người cầm tinh con Hổ. Theo ông bà ta ngày xưa, đây là một số phép tắc giữ gìn bình an cho mọi nhà, bách bệnh không phát sinh, tài vận tiến đến, cà nhà vui vẻ.

Có thể tham khảo thêm bài cúng về nhà mớinhững điều kiêng kỵ khi nhập trạch về nhà mới

Dịch vụ chuyển nhà An Phát kính chúc quý khách hàng có buổi lễ nhập trạch tiết kiệm chi phí mà vẫn đúng phong tục truyền thống. Làm ăn đắc tài, đắc lộc.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Nhập trạch chuyển nhà có cần xem tuổi không?

Nhập trạch chuyển nhà có cần xem tuổi không? nhập trạch chuyển nhà có cần chọn ngày tốt không?

Chuyển đồ trước khi nhập trạch có được không?

Có nên chuyển đồ trước khi nhập trạch? Hãy khám phá bí mật này cùng với chuyên gia phong thủy của An Phát

Hướng dẫn thủ tục về nhà mới khi mượn tuổi

Hướng dẫn của chuyên gia phong thủy đầy đủ, chính xác nhất, không phạm phải điều kiêng kỵ cho thủ tục về nhà mới khi mượn tuổi

Nuôi cá cảnh mang lại tài lộc cho gia chủ

Vị trí đặt bể cá, nuôi bao nhiêu cá trong bể thủy sinh số lượng cá phong thủy là bao nhiêu để mang lại may mắn chiêu tài lộc chặn sát khi

Cách xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi

Hướng dẫn cách xem ngày tốt đẹp chuyển nhà mới nhập trạch theo tuổi đón tài, lộc bình an, may mắn đến với gia đình bạn

Chat Zalo
goto top
Đặt lịch khảo sát chuyển nhà & báo giá trực tuyến 0966120133 0948831686 Dịch vụ chuyển nhà
Chat Zalo