Banner tên công ty

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty An Phát tại Hà Nội, cập nhật liên tục hàng tháng cho khách hàng tiện theo dõi

Giá chuyển nhà trọn gói tính thế nào? Đây là điều mà rất nhiều khách hàng đều băn khoăn. Làm sao để biết các hãng không báo giá đắt! Mức giá đó đã phù hợp với đồ mình chuyển chưa? Nhân viên khảo sát dựa vào những tiêu chí nào để đưa ra mức giá? Và quan trọng là làm sao tìm được công ty chuyển nhà uy tín để không bị mất đồ.

Công ty chuyển nhà trọn gói An Phát xin gửi tới các bạn cách ước lượng tính giá cho mỗi lần chuyển nội thất nhà, mong rằng những thông tin hữu ích chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ giải đáp phần nào những thắc mắc của bạn về cách báo giá chuyển nhà của từng hãng vận chuyển.

Tập thể lãnh đạo và nhân viên dịch vụ chuyển nhà An Phát

Tập thể lãnh đạo và nhân viên An Phát

Mỗi hãng chuyển nhà có một khung giá khác nhau dựa trên các tiêu chí riêng của họ đưa ra, ngoài yếu tố giá dịch vụ rẻ để cạnh tranh với các đối thủ, bạn cần phải tham khảo thêm yếu tốt khác như: chất lượng, sự chuyên nghiệp, độ uy tín trước khi quyết định lựa chọn sử dụng một hãng nào đó trên thị trường. Chưa hẳn giá rẻ đã là tốt, có khi giá quá rẻ bạn có thể gặp công ty lừa đảo, có thể bị mất đồ, hoặc họ cắt bớt vật tư trong quá trình chuyển để hạ giá thành như: không có màng nilon bọc đồ làm xước đồ vật, không đóng vào thùng carton chỉ đóng vào các bao tải... Bạn có dám giao tài sản của mình vào các đơn vị thế này không? Hãy tìm các đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín, có thương hiệu để đảm bảo cho tài sản gia đình bạn được an toàn.

Chú ýThùng carton chuyển nhà

Giá dịch vụ chuyển đồ trọn gói tại Hà Nội tính theo xe sẽ có mức giá như sau: 1 chuyến xe tải 1,25 tấn là 2 triệu đồng đã bao gồm phí đóng gói chuyển nhà, nhân công tháo lắp, 15 thùng carton đựng đồ, 1 màng bọc PE, 2 cuộn băng dính. Ngoài ra giá sẽ giao động lên hoặc xuống dựa trên đồ đạc của mỗi gia đình, tùy vào trọng tải loại xe chở, chứ không cứng nhắc áp giá cho tất cả.

Giá 2 triệu áp dụng cho 1 chuyến xe tải 1,25 tấn

Chú ý: Rất nhiều công ty lừa đảo đánh vào tâm lý của khách hàng đó là đưa ra mức giá rất rẻ. Gặp những công ty thế này có thể bạn sẽ mất 2 lần tiền để chuyển nhà.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá chuyển nhà

Khách hàng cần phải biết những yếu tố quyết định đến giá chuyển nhà đắt hay rẻ, trước khi quyết định sử dụng một hãng dịch vụ chuyển nhà nào đó.

Quãng đường vận chuyển

Tùy vào ban muốn chuyển nhà trong tỉnh hay chuyển nhà ngoài tỉnh, trong quá trình đi khảo sát nhân viên chuyển nhà sẽ tính khoảng cách giữa nhà cũ và nhà mới, phải tìm đường đi ngắn nhất, dễ đi nhất, đường nào bị cấm, đường nào đi được, đường nào không cần đi qua phà, đò, trạm thu phí.. Biết được lộ trình di chuyển sẽ chọn phương tiện phù hợp để đưa ra mức giá tốt nhất áp dụng cho từng loại xe. Ngoài chi phí mở cửa xe 4km đầu áp dụng 1 giá duy nhất thì đoạn đường dài hay ngắn sẽ tính thêm giá, hiển thị trên đồng hồ đo. Vậy độ dài quãng đường vận chuyển là yếu tốt quyết định tới giá dịch vụ.

Tùy vào quãng đường vận chuyển để tính giá cước chuyển nhà

Tùy vào quãng đường để báo giá

BẢNG GIÁ CƯỚC TAXI TẢI

GIÁ CƯỚC ĐI TRONG THÀNH PHỐ (PHẠM VI DƯỚI 40KM)

LOẠI XE MỞ CỬA 4KM ĐẦU TỪ KM 5 ĐẾN KM 15
Xe 500 Kg 180.000đ 18.000 VNĐ/1Km
Xe 1200 Kg 250.000 20.000 đ/1Km
Xe 2400 Kg 350.000 25.000 đ/1Km

Mời bạn xem chi tiết bảng giá thuê Taxi tải của An Phát

Số lượng đồ cần chuyển

Số lượng đồ là yếu tố chủ yếu để quyết định mức giá, đắt hay rẻ sẽ tính ở đây. Không đến tận nhà khách hàng khảo sát mà chỉ nghe qua điện thoại để đưa ra báo giá là việc làm hết sức mơ hồ. Đã rất nhiều đơn vị mắc phải sai lầm này, khi đến thực tế khối lượng đồ là quá nhiều so với lúc khách báo qua điện thoại, cũng không thể đổ lỗi cho khách hàng được vì họ không thể đánh giá được khối lượng như những người chuyển nhà thuê chuyên nghiệp. Chính vì thế chuyển nhà luôn cần phải có nhân viên đến khảo sát kỹ càng.

Mức giá mỗi công ty đưa ra dựa trên tính toán của người khảo sát thực tế, dựa trên kinh nghiệm của mỗi người khảo sát. Ví dụ cũng là một bộ bàn ghế nhưng giá chuyển bộ bàn ghế salon khác với giá chuyển một bộ bàn ghế gỗ. Cũng là điều hòa nhưng điều hòa tháo bằng thang gấp có giá khác tháo điều hòa trên cao sử dụng thang dây. Ngôi nhà 1 tầng có số lượng đồ gia dụng còn lớn hơn các nhà 3 tầng, 4 tầng. Đối với nhà có các đồ đạc to nặng cồng kềnh, như cây cảnh, bể cá to, hòn non bộ có thể chuyển mất nhiều thời gian hơn là chuyển nhà 6 tầng vì phải sử dụng nhiều nhân lực kết hợp với máy cẩu, máy nâng để chuyển, dẫn đến chi phí sẽ cao.

Tùy vào mức độ phức tạp công việc và số lượng đồ đạc, nhân viên khảo sát sẽ đưa ra mức giá tốt nhất. Nếu chưa thấy mức giá đó phù hợp hoặc bạn nghĩ giá chuyển nhà quá cao thì có thể gọi thêm 2 hoặc 3 công ty khác đến khảo sát báo giá, lúc này bạn sẽ quyết định chọn bên nào mình cảm thấy yên tâm và tin tưởng nhất để hai bên cùng đi đến ký kết hợp đồng.

đồ đạc đóng gói rất nhiều

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội năm 2021

Chuyển nhà An Phát xin gửi tới khách hàng bảng giá vận chuyển nội thất đồ gia dụng giá ở đây chỉ mang tính chất tham khảo.

ĐỒ DÙNG CÔNG VIỆC ĐƠN GIÁ
Máy điều hòa - Tháo, vận chuyển, lắp đặt 400.000 - 600.000 đ/bộ
Quạt trần, quạt treo, quạt cây - Tháo, vận chuyển, lắp đặt 20.000 - 50.000đ/cái
Bộ bàn ghế salon - Tháo, vận chuyển, lắp đặt 300.000 - 900.000 đ/bộ
Tủ lạnh - Tháo, vận chuyển, lắp đặt 200.000 - 600.000 đ/cái
Ti vi - Tháo, vận chuyển, lắp đặt 150.000 - 400.000 đ/cái
Ghế nhỏ các loại - Tháo, vận chuyển, lắp đặt 30.000 đ/cái
Tủ kệ, tủ kính - Tháo, vận chuyển, lắp đặt 250.000 - 500.000 đ/cái
Tủ quần áo 2-3 buồng - Tháo, vận chuyển, lắp đặt 200.000 - 600.000 đ/cái
Bàn làm việc - Tháo, vận chuyển, lắp đặt 150.000 - 350.000 đ/cái
Giường - Tháo, vận chuyển, lắp đặt 200.000 - 350.000 đ/cái

Giá phát sinh một số chi phí khác

Chi phí khác Giá
Thùng carton 40.000/thùng
Màng bọc PE 100.000 - 200.000/1 cuộn
Nhân công  350.000 - 400.000/1 người
Bốc đồ thang bộ  Tùy vào tầng
Kéo ngõ nhỏ  Tùy quãng đường
Kéo hầm chung cư   Tùy quãng đường

 

Máy phụ trợ, xe chở đồ

sử dụng máy cẩu hỗ trợ chuyển đồ nặng

sử dụng xe cẩu tự hành hỗ trợ chuyển đồ

Đối với một ngôi nhà bình thường chỉ cần tháo, bốc dỡ, bằng nhân lực và được chở bằng hai hoặc ba chuyến xe lam, xe ba gác sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với sử dụng xe tải 1,25 tấn, 1,4 tấn. Nếu bạn cần di chuyển cả hòn non bộ, két sắt to, đàn piano thì phải sử dụng đến máy cẩu, xe nâng hỗ trợ, hoặc nhà bạn ngõ nhỏ quãng đường bạn chuyển đồ từ trong ngõ nhỏ ra đến chỗ để xe tải xa phải sử dụng xe kéo, xe đẩy bằng sức người có giá cũng sẽ rất khác so với việc nhà bạn mặt đường hoặc chung cư có thể chuyển thẳng đồ lên xe tải.

Nhân viên chuyển nhà An Phát đi khảo sát và báo giá

Nhân viên An Phát khảo sát thực tế và báo giá tới khách hàng

Chính vì có rất nhiều yếu tố nên không có một bảng giá chính xác cho mỗi hãng cụ thể. Vì thế cũng đừng băn khoăn quá về giá cả, để đi đến ký kết hợp đồng chuyển nhà, nhân viên khảo sát phải đưa ra mức giá tốt nhất dựa trên các tiêu chí trên. Tính toán, đánh giá nhân lực sử dụng sao cho hợp lý.

Phiếu khảo sát báo giá chuyển nhà trọn gói

Phiếu khảo sát đưa ra báo giá chuyển nhà trọn gói

Chuyển đồ là công việc đòi hỏi sức khỏe cộng thêm một chút kỹ năng và kinh nghiệm, ngoài ra cần chuẩn bị rất nhiều thứ như bộ dụng cụ tháo lắp, thùng carton, băng dính, dây buộc. So với việc tự chuyển sẽ gặp rất nhiều khó khăn thì việc thuê dịch vụ chuyển đồ là điều nên làm. Hãy tìm một hãng chuyển nhà uy tín để có 1 ngày về nhà mới với niềm vui trọn vẹn. Nếu gia đình đã có xe tải có thể thuê người chuyển đồ chuyên nghiệp.

Có trách nhiệm cao trong công việc, chất lượng phục vụ tốt, giá cả phải chăng chuyển nhà An Phát sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội.

Chú ýBài cúng về nhà mới

Hãy nhấc máy lên và gọi vào số hotline: 0966.120.133 để được chúng tôi tư vấn, hoặc nhân viên của An Phát sẽ đến tận nhà bạn để khảo sát báo giá chi tiết.

Nguồn: chuyển nhà - chuyển văn phòng An PhátChat Zalo
goto top
0966120133 0948831686 Quy trình chuyển nhà
Chat Zalo