Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty An Phát tại Hà Nội, cập nhật liên tục hàng tháng cho khách hàng tiện theo dõi

Giá chuyển nhà trọn gói tính thế nào? Đây là điều mà rất nhiều khách hàng đều băn khoăn. Mức giá đó đã phù hợp với số lượng đồ cần chuyển chưa? Nhân viên khảo sát dựa vào những tiêu chí nào để đưa ra mức giá? Làm sao để biết các hãng không báo giá đắt! Và quan trọng là làm sao tìm được công ty chuyển nhà uy tín để không bị mất đồ.

Công ty chuyển nhà trọn gói An Phát xin gửi tới các bạn cách ước lượng tính giá cho mỗi lần chuyển đồ, mong rằng những thông tin hữu ích chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ giải đáp phần nào những thắc mắc của bạn về cách báo giá chuyển nhà của từng hãng vận chuyển.

Tập thể lãnh đạo và nhân viên dịch vụ chuyển nhà An Phát

Tập thể lãnh đạo và nhân viên An Phát

Mỗi hãng chuyển nhà có một khung giá khác nhau dựa trên các tiêu chí riêng của họ đưa ra, ngoài yếu tố giá dịch vụ rẻ để cạnh tranh với các đối thủ, khách hàng cần phải tham khảo thêm yếu tốt khác như: sự chuyên nghiệp, độ uy tín, thời gian chuyển trước khi quyết định lựa chọn sử dụng một hãng nào đó trên thị trường. Bởi chưa hẳn giá rẻ đã là tốt, nếu ham giá rẻ có thể gặp phải công ty lừa đảo, dẫn tới bị mất tài sản, nhân viên nghĩ ra đủ thứ để moi thêm tiền phụ phí từ khách hàng hoặc họ cắt bớt vật tư đóng gói trong quá trình chuyển để hạ giá thành như: không có màng nilon bọc đồ làm xước đồ vật, không đóng vào thùng carton, thậm chí đóng gói rất qua loa... Bạn có dám giao tài sản của mình vào các đơn vị thế này không? Hãy tìm các đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín, có thương hiệu để đảm bảo cho tài sản gia đình bạn được an toàn.

Chú ýThùng carton chuyển nhà

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội tính theo xe sẽ có mức giá như sau: 1 chuyến xe tải 1,25 tấn là 2 triệu đồng đã bao gồm phí đóng gói vận chuyển, nhân công tháo lắp, 15 thùng carton đựng đồ, 1 màng bọc PE, 2 cuộn băng dính. Ngoài ra giá sẽ giao động lên hoặc xuống dựa trên đồ đạc của mỗi gia đình, tùy vào trọng tải loại xe chở, chứ không cứng nhắc áp giá cho tất cả.

Giá 2 triệu áp dụng cho 1 chuyến xe tải 1,25 tấn

Chú ý: Rất nhiều công ty lừa đảo đánh vào tâm lý của khách hàng đó là đưa ra mức giá rất rẻ. Gặp những công ty thế này có thể bạn sẽ mất 2 lần tiền để chuyển nhà.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá chuyển nhà

Nếu đồ của bạn ít thì chi phí tính thế nào? Các yếu tố ảnh hưởng tới giá khách hàng cần phải biết trước khi quyết định sử dụng một hãng dịch vụ chuyển nhà nào đó.

Quãng đường vận chuyển

Quãng đường vận chuyển từ địa chỉ nhà cũ tới nhà mới là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới giá, nhân viên khảo sát sẽ tính khoảng cách, tìm đường đi ngắn nhất, dễ đi nhất, đường nào bị cấm, đường nào đi được, đường nào không cần đi qua phà, đò, trạm thu phí.. Biết được lộ trình di chuyển sẽ chọn phương tiện phù hợp để đưa ra mức giá tốt nhất áp dụng cho từng loại xe. Ngoài chi phí mở cửa xe 4km đầu áp dụng 1 giá duy nhất thì đoạn đường dài hay ngắn sẽ tính thêm giá, hiển thị trên đồng hồ đo. Vậy độ dài quãng đường vận chuyển là yếu tốt quyết định tới giá dịch vụ.

Tùy vào quãng đường vận chuyển để tính giá cước chuyển nhà

Tùy vào quãng đường để báo giá

BẢNG GIÁ CƯỚC TAXI TẢI

GIÁ CƯỚC ĐI TRONG THÀNH PHỐ (PHẠM VI DƯỚI 40KM)

LOẠI XE MỞ CỬA 4KM ĐẦU TỪ KM 5 ĐẾN KM 15
Xe 500 Kg 180.000đ 18.000 VNĐ/1Km
Xe 1200 Kg 250.000 20.000 đ/1Km
Xe 2400 Kg 350.000 25.000 đ/1Km

Mời bạn xem chi tiết bảng giá thuê Taxi tải của An Phát

Số lượng đồ cần chuyển

Số lượng đồ cần chuyển là yếu tố chủ chốt quyết định mức giá.  Mức giá mỗi công ty đưa ra dựa trên tính toán của người khảo sát thực tế, dựa trên kinh nghiệm của họ. Ví dụ cũng là một bộ bàn ghế nhưng giá chuyển bộ bàn ghế salon khác với giá chuyển một bộ bàn ghế gỗ. Cũng là điều hòa nhưng điều hòa tháo bằng thang gấp có giá khác tháo điều hòa trên cao sử dụng thang dây. Ngôi nhà 1 tầng có số lượng đồ gia dụng còn lớn hơn các nhà 3 tầng, 4 tầng. Đối với nhà có các đồ đạc to nặng cồng kềnh, như cây cảnh, bể cá to, hòn non bộ có thể chuyển mất nhiều thời gian hơn là chuyển nhà 6 tầng vì phải sử dụng nhiều nhân lực kết hợp với máy cẩu, máy nâng để chuyển, dẫn đến chi phí sẽ cao.

Tùy vào mức độ phức tạp công việc và số lượng đồ đạc, nhân viên khảo sát sẽ đưa ra mức giá tốt nhất. Nếu chưa thấy mức giá đó phù hợp hoặc bạn nghĩ giá chuyển nhà quá cao thì có thể gọi thêm 2 hoặc 3 công ty khác đến khảo sát báo giá, lúc này bạn sẽ quyết định chọn bên nào mình cảm thấy yên tâm và tin tưởng nhất để hai bên cùng đi đến ký kết hợp đồng.

Không đến tận nhà khách hàng khảo sát mà chỉ nghe qua điện thoại để đưa ra báo giá là việc làm hết sức mơ hồ. Đã rất nhiều đơn vị mắc phải sai lầm này, khi đến thực tế khối lượng đồ là quá nhiều so với lúc khách báo qua điện thoại, cũng không thể đổ lỗi cho khách hàng được vì họ không thể đánh giá được khối lượng như chuyên viên khảo sát. Chính vì thế chuyển nhà luôn cần phải có nhân viên đến khảo sát kỹ càng.

đồ đạc đóng gói rất nhiều

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội năm 2021

Chuyển nhà An Phát xin gửi tới khách hàng bảng giá vận chuyển nội thất đồ gia dụng giá ở đây chỉ mang tính chất tham khảo.

ĐỒ DÙNG CÔNG VIỆC ĐƠN GIÁ
Máy điều hòa - Tháo, vận chuyển, lắp đặt 400.000 - 600.000 đ/bộ
Quạt trần, quạt treo, quạt cây - Tháo, vận chuyển, lắp đặt 20.000 - 50.000đ/cái
Bộ bàn ghế salon - Đóng gói, vận chuyển, lắp đặt 300.000 - 900.000 đ/bộ
Tủ lạnh - Đóng gói, vận chuyển, lắp đặt 200.000 - 600.000 đ/cái
Ti vi - Tháo, vận chuyển, lắp đặt 150.000 - 400.000 đ/cái
Ghế nhỏ các loại - Đóng gói, vận chuyển 30.000 đ/cái
Tủ kệ, tủ kính - Tháo, vận chuyển, lắp đặt 250.000 - 500.000 đ/cái
Tủ quần áo 2-3 buồng - Tháo, vận chuyển, lắp đặt 200.000 - 600.000 đ/cái
Bàn làm việc - Tháo, vận chuyển, lắp đặt 150.000 - 350.000 đ/cái
Giường - Tháo, vận chuyển, lắp đặt 200.000 - 350.000 đ/cái
Két sắt - Vận chuyển 200.000 - 2.000.000 đ/cái
Piano - Đóng gói, vận chuyển, lắp đặt 800.000 - 2.000.000 đ/cái

Giá phát sinh một số chi phí khác

Chi phí khác Giá
Thùng carton 20.000/thùng
Màng bọc PE 100.000 - 200.000/1 cuộn
Nhân công  350.000 - 400.000/1 người
Bốc đồ thang bộ  Tùy vào tầng
Kéo ngõ nhỏ  Tùy quãng đường
Kéo hầm chung cư   Tùy quãng đường

 

Máy phụ trợ, xe chở đồ

sử dụng máy cẩu hỗ trợ chuyển đồ nặng

sử dụng xe cẩu tự hành hỗ trợ chuyển đồ

Đối với một ngôi nhà bình thường chỉ cần tháo, bốc dỡ, bằng nhân lực và được chở bằng hai hoặc ba chuyến xe lam, xe ba gác sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với sử dụng xe tải 1,25 tấn, 1,4 tấn. Nếu bạn cần di chuyển cả hòn non bộ, két sắt to, đàn piano thì phải sử dụng đến máy cẩu, xe nâng hỗ trợ, hoặc nhà bạn ngõ nhỏ quãng đường bạn chuyển đồ từ trong ngõ nhỏ ra đến chỗ để xe tải xa phải sử dụng xe kéo, xe đẩy bằng sức người có giá cũng sẽ rất khác so với việc nhà bạn mặt đường hoặc chung cư có thể chuyển thẳng đồ lên xe tải.

Nhân viên chuyển nhà An Phát đi khảo sát và báo giá

Nhân viên An Phát khảo sát thực tế và báo giá tới khách hàng

Chính vì có rất nhiều yếu tố nên không có một bảng giá chính xác cho mỗi hãng cụ thể. Vì thế cũng đừng băn khoăn quá về giá cả, để đi đến ký kết hợp đồng chuyển nhà, nhân viên khảo sát phải đưa ra mức giá tốt nhất dựa trên các tiêu chí trên. Tính toán, đánh giá nhân lực sử dụng sao cho hợp lý.

Phiếu khảo sát báo giá chuyển nhà trọn gói

Phiếu khảo sát đưa ra báo giá chuyển nhà trọn gói

Thời gian chuyển

Cùng một khối lượng công việc, thời gian chuyển dự kiến chuyển ban đầu là 8 hoặc 10 tiếng, nhưng khách hàng muốn nhanh hơn chỉ chuyển trong 4 tiếng thì cần tăng nhân công làm để đảm bảo đúng thời gian chuyển. Khách hàng sẽ trả thêm chi phí cho nhân công.

Chuyển đồ là công việc đòi hỏi sức khỏe cộng thêm một chút kỹ năng và kinh nghiệm, ngoài ra cần chuẩn bị rất nhiều thứ như bộ dụng cụ tháo lắp, thùng carton, băng dính, dây buộc. So với việc tự chuyển sẽ gặp rất nhiều khó khăn thì việc thuê dịch vụ chuyển đồ là điều nên làm. Hãy tìm một hãng chuyển nhà uy tín để có 1 ngày về nhà mới với niềm vui trọn vẹn. Nếu gia đình đã có xe tải có thể thuê người chuyển đồ chuyên nghiệp.

Có trách nhiệm cao trong công việc, chất lượng phục vụ tốt, giá cả phải chăng chuyển nhà An Phát sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội.

Chú ýBài cúng về nhà mới

Hãy nhấc máy lên và gọi vào số hotline: 0966.120.133 để được chúng tôi tư vấn, hoặc nhân viên của An Phát sẽ đến tận nhà bạn để khảo sát báo giá chi tiết.

Nguồn: chuyển nhà - chuyển văn phòng An Phát

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Cách xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi

Hướng dẫn cách xem ngày tốt đẹp chuyển nhà mới nhập trạch theo tuổi đón tài, lộc bình an, may mắn đến với gia đình bạn

Nhập trạch chuyển nhà có cần xem tuổi không?

Nhập trạch chuyển nhà có cần xem tuổi không? nhập trạch chuyển nhà có cần chọn ngày tốt không?

Vị trí treo chuông gió hút tài lộc

Vị trí treo chuông gió hút tài lộc vào trong nhà, treo chuông gió ở đâu để dẫn dắt chiêu vượng khí loại bỏ những năng lượng xấu tắc nghẽn trong gia đình

Bố trí phong thủy bàn thờ

Vị trí đặt bàn thờ rất quan trọng hướng đặt cần được lưu ý, đây là góc tâm linh cần trang nghiêm, ấm cúng. Bài trí bàn thờ chuẩn phong thủy mang lại tài lộc bình an cho gia đình

Khảo sát báo giá trực tuyến

An Phát giới thiệu các hình thức báo giá chuyển nhà trực tuyến hỗ trợ cho khách hàng không có thời gian đến tận nhà khảo sát

Chat Zalo
goto top
0966120133 0946632686
Chat Zalo