Dịch vụ dọn dẹp hoàn trả mặt bằng văn phòng

An Phát cung cấp dịch vụ hoàn trả hiện trạng văn phòng tại Hà Nội

Nhận phá dỡ hoàn trả mặt bằng văn phòng tại Hà Nội

Khi thuê địa điểm văn phòng, các công ty sẽ thiết kế lại mặt bằng theo công năng các phòng ban, như vậy đã có sự thay đổi các hệ thống của toà nhà như hệ thống lạnh, Tuylner, báo cháy, hệ đèn, hệ trần… Sau khi chuyển văn phòng đi nơi khác, cần phải hoàn trả mặt bằng văn phòng cho ban quản lý tòa nhà.

Chia miệng gió điều hòa

Dịch vụ phá dỡ hoàn trả mặt bằng văn phòng là điều các công ty phải nghĩ đến đầu tiên khi hết hạn hợp đồng thuê văn phòng. Bạn muốn mọi việc diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhưng không biết đơn vị nào có đội ngũ công nhân chuyên nghiệp và nắm rõ quy định yêu cầu của tòa nhà? 

Làm khung xương trần thạch cao

Có thể tìm và gọi trên mạng nhưng nếu gặp phải đơn vị không chuyên thì giá giải phóng mặt bằng văn phòng lại khá cao. Thêm vào đó, việc thi công hoàn trả hiện trạng văn phòng rất phức tạp đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao, am hiểu đặc tính kỹ thuật của tòa nhà, nội quy của toà nhà thì mới có thể đảm nhiệm được công việc đó. An Phát ngoài việc chuyển văn phòng trọn gói chúng tôi kiêm luôn phá dỡ hoàn trả mặt bằng văn phòng, thu mua kính cường lực cũ tại Hà Nội. Đây là một phần trong các hạng mục thi công của chúng tôi. An Phát là đơn vị chuyên thi công dọn dẹp, tháo dỡ trọn gói các công trình lớn nhỏ, trả lại mặt bằng như hiện trạng ban đầu tại các tòa nhà ở thành phố Hà Nội.

Thi công hệ thống điện trần

Các hạng mục phá dỡ

Phá dỡ trần vách thạch cao

- Tháo bỏ vách cửa kính cường lực văn phòng

- Bóc toàn bộ sàn gỗ, lột thảm trải sàn tẩy keo

- Tháo bỏ hệ đèn trần

- Tháo dỡ hệ điều hòa âm trần

- Tháo dỡ hệ thống dây mạng

- Khoan đục tường

- Vận chuyển chất thải xây dựng ra khỏi tòa nhà.

- Vứt đồ cũ bàn tủ văn phòng

Các hạng mục hoàn trả mặt bằng

- Đi lại hệ thống điện trần, điện sàn

- Thi công lại trần vách thạch cao theo hiện trạng ban đầu

- Đi lại hệ thống mạng

- Đi lại hệ thống miệng gió điều hòa theo hiện trạng ban đầu

- Vệ sinh công nghiệp mặt sàn

- Sơn bả lại tường

- Lát gạch sàn

Thi công miệng gió điều hòa

Chuyển văn phòng trọn gói An Phát là doanh nghiệp dẫn đầu về dịch vụ dọn dẹp, sửa chữa văn phòng, phá dỡ vận chuyển văn phòng. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệp trong việc tháo dỡ chúng tôi sẽ giúp bạn quên đi nỗi lo về tháo dỡ vách ngăn tường, vách thạch cao, vách nhôm kính, đập phá, tháo cắt hệ thống điện, điện thoại, internet, dọn dẹp vệ sinh, sơn nước; mọi việc sẽ được chúng tôi thực hiện từ A đến Z. Ngoài ra, An Phát còn kết hợp các hình thức đi kèm như: vận chuyển đồ đạc văn phòng, sửa chữa hệ thống điện, nước, khoan cắt bê tông, sàn gỗ, thảm sàn, thu mua cửa kính cường lực cũ...

Phá dỡ hệ thống điện văn phòng

Phá dỡ hệ thống điện văn phòng

Dịch vụ tháo dỡ, hoàn trả mặt bằng văn phòng Hà Nội do chúng tôi cung cấp sở hữu một đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên đều là những người đã có thâm niên trong các lĩnh vực khác nhau từ xây dựng, điện, mộc cho tới thi công, tháo dỡ công trình... luôn nhiệt tình trong công việc, tư vấn hết mình cho khách hàng để giúp công việc được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất, chi phí rẻ nhất.

Phá dỡ trần thạch cao

Phá dỡ trần thạch cao

Quy trình làm việc công ty chúng tôi

1.Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

2. Khảo sát diện tích mặt bằng của văn phòng cần phá dỡ

3. Báo giá thi công phá dỡ dọn sạch mặt bằng

4. Sau khi hai bên thống nhất, tiến hành kí hợp đồng thi công phá dỡ, xác định tiến độ bàn giao mặt bằng

5. Mặt bằng sẽ được phá dỡ, hoàn trả hiện trạng theo yêu cầu của khách hàng.

7. Sau khi khách hàng nghiệm thu, tiến hàng thanh toán theo hợp đồng. Giao hoá đơn nếu khách hàng yêu cầu.

Ngoài ra, Chuyển văn phòng trọn gói An Phát còn là đơn vị mua bán thanh lý, thu mua hàng cũ, nơi cung cấp thông tin về sản phẩm cần mua, cần bán, thanh lý cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu mua bán, thanh lý kết hợp với dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Để phục vụ nhu cầu mua bán thanh lý cho các doanh nghiệp và nhà kinh doanh, giúp cho các công ty giải phóng bớt đồ đạc, tài sản không cần thiết và các công ty đang cần mua sử dụng tìm được đồ đạc phù hợp; An phát trở thành cầu nối, kênh thông tin mua bán thanh lý đa dạng và phong phú.

Phá dỡ tường thạch cao văn phòng

Phá dỡ tường thạch cao văn phòng

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại mọi thời điểm, An Phát luôn có đội ngũ tư vấn và thi công 24/24 để quý khách hàng có thể chọn lựa hình thức tháo dỡ, sửa chữa phù hợp với chi phí thấp nhất, nhanh nhất và bảo đảm đúng tiến độ. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ dọn dẹp phá dỡ hoàn trả mặt bằng văn phòng của An Phát.

Tháo dỡ hoàn trả mặt bằng văn phòng

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất…Gọi ngay: 0946.632.686 - 0966.120.133 gặp Mr.Phát.

 Nguồn: Chuyển nhà - chuyển văn phòng An Phát

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Xem ngày tốt khai trương cửa hàng buôn bán

Cách xem ngày tốt đẹp khai trương trong tháng này mở hàng quán ăn cửa hàng văn phòng công ty theo tuổi chuẩn phong thủy

Vị trí đặt bát hương trên ban thờ gia tiên

Tên các bát hương và vị trí đặt trên ban thờ gia tiên ai cũng nên biết khi chuyển nhà mới

Bố trí phong thủy bàn thờ

Vị trí đặt bàn thờ rất quan trọng hướng đặt cần được lưu ý, đây là góc tâm linh cần trang nghiêm, ấm cúng. Bài trí bàn thờ chuẩn phong thủy mang lại tài lộc bình an cho gia đình

Có nên chuyển nhà vào ngày rằm mùng một không?

Có nên chuyển nhà vào ngày rằm mùng một không? Gọi ngay hotline chuyển nhà An Phát để nghe tư vấn từ chuyên gia phong thủy.

Hướng dẫn thủ tục về nhà mới khi mượn tuổi

Hướng dẫn của chuyên gia phong thủy đầy đủ, chính xác nhất, không phạm phải điều kiêng kỵ cho thủ tục về nhà mới khi mượn tuổi

Chat Zalo
goto top
0966120133 0946632686
Chat Zalo