Chuyển nhà trọn gói quận Bắc Từ Liêm

Bắc Từ Liêm sau khi tách ra đã trở thành quận có tốc độ phát triển chóng mặt đây là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp của thành phố, xây dựng các dự án bất động sản lớn đó là điều kiện thu hút dân các tỉnh đổ về sinh sống. Nhìn thấy tiền năng trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói quận Bắc Từ Liêm, công ty Công ty TNHH TM & dịch vụ vận chuyển An Phát đặt văn phòng giao dịch tại địa chỉ:

Số 268 đường Cầu Vồng, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline:0946.6326.86 - 0966.1201.33

Chúng tôi tin rằng sử dụng chuyển nhà trọn gói là lựa chọn thông minh dành cho khách hàng bận rộn, không có nhiều thời gian. Đây là dịch vụ cần thiết, không thể thiếu tại các thành phố lớn. Tại Bắc Từ Liêm có rất nhiều các hãng vận tải tham gia vào dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, số lượng đông cạnh tranh nhau nên giá dịch vụ chuyển nhà tại đây cũng tương đối rẻ, một điều rất tốt cho khác hàng sử dụng.

 chuyển nhà quận bắc từ liêm

Đứng giữa vô vàn sự lựa chọn, khách hàng có nhu cầu chuyển nhà không biết được hãng nào có dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp mà giá lại rẻ.

Chúng tôi chỉ đưa ra lời khuyên cho khách hàng là trước khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng trọn gói khách hàng nên tìm hiểu kỹ chất lượng dịch vụ thông qua việc khảo sát, gọi điện, tìm thêm thông tin đánh giá trên mạng. Tránh để xảy ra tình trạng tốn tiền mất thời gian.

Có rất nhiều hãng vì áp lực giá nên họ đưa ra mức giá rất rẻ để người sử dụng dịch vụ nhưng sau khi chuyển thì sẽ phát sinh rất nhiều thứ và đòi thêm tiền, hoặc có thể có cắt giảm vật tư trong khâu chuyển để giảm giá thành như không bọc nilon, ko đóng gói bằng thùng carton chuyển nhà mà sử dụng bao tải, đồ đạc không được bảo quản cẩn thận dẽ sảy ra xước xát.

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại quận Bắc Từ Liêm

giải thưởng dịch vụ uy tín - thương hiệu uy tín do người sử dụng dịch vụ bình chọn

giải thưởng thương hiệu uy tín do người sử dụng dịch vụ bình chọn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói An Phát là lựa chọn tốt nhất dành cho các gia đình muốn chuyển nhà tại quận Bắc Từ Liêm, Tại sao lại nên chọn chúng tôi thay vì các hãng khác?

Những ưu điểm của chuyển nhà An Phát so với các hãng khác

Có văn phòng đại diện đặt tại quận Bắc Từ Liêm nên thời gian đến khảo sát nhanh chóng.

Là dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp đạt top 10 trong ngành dịch vụ.

Khách hàng được tu vấn, chúng tôi sẽ khảo sát, đưa ra phương án chuyển tối ưu nhất giảm chi phí.

Nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, làm việc nhanh nhẹn.

Đầy đủ máy móc hỗ trợ cho việc chuyển nhà diễn ra trong thời gian nhanh nhất.

Đồ đạc được bọc lót cẩn thận như vải mềm, quấn màng nilon, xếp gọn gàng trong thùng carton.

Chuẩn thời gian làm việc ký kết trong hợp đồng.

Có xuất hóa đơn, chứng từ theo pháp luật.

Đền bù 100% giá trị đồ vật nếu trong quá trình chuyển bị thất lạc hoặc đổ vỡ.

Các dịch vụ An Phát cung cấp tại Hà Nội

chuyển nhà trọn gói

Chuyển văn phòng trọn gói

Chuyển nhà giá rẻ

Chuyển văn phòng giá rẻ

Chuyển nhà chung cư

Khi sử dụng dịch vụ của An Phát khách hàng chỉ phải trả tiền 1 lần duy nhất đã ghi trên hợp đồng, không phát sinh phụ phí do nhân viên yêu cầu. An Phát cảm ơn tất cả khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục tiếp nhận ý kiến cải thiện chất lượng để hoàn thiện. 

Sử dụng dịch vụ của An Phát là cách tốt nhất tiết kiệm thời gian và tiền bạc!

Chat Zalo
goto top
0966120133 0948831686
Chat Zalo