Bán thùng carton cũ mới chuyển nhà - chuyển văn phòng

Bạn muốn mua lẻ thùng hộp carton để đóng đồ đạc mà không tìm được nơi nào bán đúng kích thước mong muốn. Hãy nhấc điện thoại lên gọi ngay cho chúng tôi số máy lẻ 0946.632.686 để được ship tận nơi.

Mua thùng carton chuyển nhà - chuyển văn phòng ở đâu?

Mua thùng carton ở đâu Hà Nội? Dịch vụ chuyển nhà An Phát là địa chỉ bán thùng carton tại Hà NộiCó thể mua lẻ hoặc sử dụng dịch vụ chuyển nhà An Phát để được cấp hộp carton miễn phí!

Chú ý chuyển nhà trọn gói

Chú ý chuyển văn phòng trọn gói

Thùng carton chuyển nhà An Phát

Các công ty muốn mua thùng carton đựng tài liệu với số lượn lớn hãy gọi vào số hotline để được báo giá tốt nhất.

Thùng carton chuyển nhà, chuyển văn phòng mới

Gia đình bạn đã lên kế hoạch tự chuyển đồ trọn gói, để tiết kiệm một khoản chi phí bạn nghĩ ngay đến việc sử dụng thùng carton để đóng gói. Thực tế thùng carton là lựa chọn tốt nhất khi đóng đồ chuyển nhà, rất thuận tiện khi bê vác. Điều băn khoăn là tìm mua thùng carton ở đâu? Chỗ nào bán lẻ thùng carton tại Hà Nội, có đầy đủ kích thước, chủng loại với giá rẻ cho bạn lựa chọn? Ra các tiệm tạp hóa quanh nhà ư? Tại đây bạn có thể mua được nhưng hộp có kích thước bé, số lượng ít, lại mỏng đóng đồ không đảm bảo.

thùng carton chuyển nhà

Thùng carton chuyển nhà

Hãy cầm điện thoại gọi ngay cho chúng tôi dịch vụ chuyển nhà trọn gói An Phát để lấy đủ số lượng, kích thước thùng carton bạn muốn, giá thùng carton rẻ nhất năm 2021, ship hàng tận nơi.

Bán thùng carton cũ mới giá rẻ tại Hà Nội

Bán thùng carton cũ mới giá rẻ tại Hà Nội

Trên thị trường có rất nhiều nơi bán thùng carton nhưng đa phần là các thùng đã cũ, không còn đảm bảo cho việc đóng đồ nặng vì vậy trước khi mua bạn cần phải xem kỹ, tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Thùng carton chuyển văn phòng

Thùng carton chuyển văn phòng

Là nơi cung cấp dịch vụ chuyển nhà nên tại kho vật tư thiết bị của chúng luôn có sẵn các loại hộp carton mới, cũ với đầy đủ kích thước, chủng loại của nhiều hãng sản xuất. Chúng tôi chuyên mua bán thùng carton chuyển nhà 3 lớp, 5 lớp rất thích hợp cho việc đóng gói bảo quản đồ đạc.

Thùng carton tại kho dịch vụ chuyển nhà An Phát

Thùng carton tại kho dịch vụ chuyển nhà An Phát

Vì sao nên mua thùng carton cũ của chúng tôi?

Giá thùng carton rẻ nhất Hà Nội.

Đa dạng kích thước cho bạn lựa chọn.

Ship hàng tận nơi khi mua với số lượng lớn, trên 30 thùng trở lên.

Các hộp carton còn trên 95% giá trị sử dụng, dai, cứng, không bị bung góc.

Có nhiều loại hộp carton kích thước đa dạng

Có nhiều loại hộp carton kích thước đa dạng

Khách hàng cần mua thùng giấy carton đựng đồ có thể đến trực tiếp kho hàng của chúng tôi tại địa chỉ: hoặc gọi điện tới số 0946.632.686 để được tư vấn báo giá từng loại. Giảm giá nếu lấy với số lượng lớn.

Lời khuyên của các nhân viên chuyển nhà có nhiều kinh nghiệm là hãy mua dự phòng khoảng 5 chiếc bởi khi chuyển nhà có rất nhiều đồ phát sinh hơn cả những gì bạn đã dự đoán. Nên mua thùng carton đã qua sử dụng 1 lần có giá vừa rẻ nhưng vẫn còn tốt, bền chắc.

Hộp carton chuyển nhà còn mới sạch sẽ chắc chắn

Hộp carton chuyển nhà còn mới sạch sẽ chắc chắn

Ngoài mua thùng carton chuyển nhà bạn nên mua thêm bao tải, băng dính, dây buộc, màng nilon PE để đóng đồ đạc.

Có thể bạn sẽ quan tâm đến bài viết mẹo hay chuyển nhà nhanh tiết kiệm của chúng tôi hoặc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ An Phát 

 Nguồn: Chuyển nhà - chuyển văn phòng An Phát

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Khảo sát báo giá trực tuyến

An Phát giới thiệu các hình thức báo giá chuyển nhà trực tuyến hỗ trợ cho khách hàng không có thời gian đến tận nhà khảo sát

Chat Zalo
goto top
0946632686 Dịch vụ chuyển nhà
Chat Zalo