Chuyển nhà trọn gói quận Hà Đông

Công ty vận tải An Phát cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Hà Đông

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Hà Đông của hãng vận tải An Phát xin cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng ko hài lòng về chất lượng dịch vụ.

xe tải chở hàng cho dịch vụ chuyển nhà - chuyển văn phòng An Phát

Quận Hà Đông trước đây là thành phố của tỉnh Hà Tây, sau khi Hà Nội mở rộng địa chính lúc này Hà Đông trở thành một quận của thành phố Hà Nội. Là quận nằm ở phía Tây Nam, tương đối xa trung tâm thành phố cách khoảng 10km nhưng Hà Đông là một quận có tốc độ phát triển kinh tế - xã hội nhanh nhất của Hà Nội. Khoảng 5 năm trở lại đây chung cư nhà cao tầng mọc nên như nấm sau mưa, bạn khó có thể nhận ra đây là Hà Đông thanh bình thủa nào.

Quận Hà Đông gồm 17 phường: Biên Giang, Đồng Mai, Dương Nội, Hà Cầu, Kiến Hưng, La Khê, Mộ Lao, Nguyễn Trãi, Phú La, Phú Lãm, Phú Lương, Phúc La, Quang Trung, Vạn Phúc, Văn Quán, Yên Nghĩa, Yết Kiêu.

Với dân số khoảng 352.000 người, diện tích 47.92km2, có rất nhiều trường đại học như đại học Kiến Trúc, Đại học ngoại ngữ, Học viện Bưu chính viễn thông, Đại học quân y 103.... Tập trung số lượng lớn sinh viên, người ngoại tỉnh đến học tập và sinh sống, nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói là rất lớn, đây là điều kiện để Công ty TNHH TM & dịch vụ vận chuyển An Phát quyết định mở chi nhánh tại địa chỉ : 

Phòng 2811 Tòa C37 Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0966.120.133 - 0948831686

Taxi tải An Phát là hãng vận tải lớn tại thành phố Hà Nội với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển chung cư, kho bãi. Chúng tôi đã thực hiện chuyển dọn cho hơn 10.000 hộ dân tại Hà Nội. Trong năm 2017 An Phát đã đạt giải thưởng thương hiệu uy tín do người sử dụng dịch vụ chuyển nhà bình chọn.

giải thưởng thương hiệu uy tín do người tiêu dùng bình chọn

Ngoài nhân tố con người làm nên thành công chúng tôi còn có sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại như oto tải các loại (5 tạ, 1,25 tấn, 1,4 tấn), xe nâng hàng, xe cẩu, xe đẩy tay...

Những ưu điểm của chuyển nhà An Phát  so với các hãng khác

Chuyển nhà trọn gói quận Hà Đông

chuyển nhà trọn gói tại quận Hà Đông

An Phát là thương hiệu uy tín do người sử dụng dịch vụ chuyển nhà bình chọn.

Có địa điểm văn phòng đặt ngay tại quận Hà Đông nên chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút hẹn gặp để khảo sát và báo giá.

Đảm bảo đồ đạc được đóng gói, bao bọc cẩn thận bằng thùng carton, màng nilon PE, vải mềm, không bị xước đồ vật.

Có hóa đơn đỏ cho khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận Hà Đông.

Thời gian chuyển nhà nhanh, giá cả hợp lý.

Vận tải An Phát cung cấp các dịch vụ 

 Chuyển văn phòng trọn gói 

 chuyển đồ trọn gói

 Chuyển nhà giá rẻ

 Chuyển văn phòng giá rẻ

 Taxi tải

Tháo dỡ đồ nội thất chuyển văn phòng trọn gói tại quận Hà Đông

An Phát xin cảm ơn tất cả khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận Hà Đông, chúng tôi mong muốn đóng góp công sức vào sự phát triển của xã hội và đưa dịch vụ chuyển nhà lên tầm chuyên nghiệp, mọi đóng góp ý kiến của khách hàng đều được ghi nhận, giúp cho dịch vụ của chúng tôi ngày càng tốt hơn. Lựa chọn chuyển nhà An Phát là cách tốt nhất tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

 Nguồn: Chuyển nhà - chuyển văn phòng An Phát

Chat Zalo
goto top
0966120133 0946632686
Chat Zalo