Chuyển nhà trọn gói quận Đống Đa

Hà Nội là thành phố lớn được chia làm nhiều quận huyện, mỗi quận huyện có khoảng cách khá xa nhau, để thuận tiện cho việc chuyển nhà, chuyển văn phòng được tốt hơn Công ty TNHH TM & dịch vụ vận chuyển An Phát đã đặt văn phòng đại diện tại mỗi quận. Chúng tôi mong muốn người dùng dịch vụ chuyển nhà có thêm những lựa chọn tốt nhất tại quận Đống Đa.

Địa chỉ văn phòng đại diện chuyển nhà trọn gói quận Đống Đa đặt tại:

Số 18 Ngõ 242 Xã Đàn, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0948.831.686 - 0966.120.133

Đống Đa là một quận nội đô đã được thành lập từ lâu giao thông tại đây có nhiều khó khăn đa phần là đường xá nhỏ cơ sở hạ tầng cũ, hiện nay các tòa nhà chung cư mới xây ngày càng nhiều gây áp lực lớn lên giao thông. Đống Đa có nhiều cơ quan hành chính, văn phòng của các doanh nghiệp nhỏ nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng rất lớn.

Tủ lạnh bọc lót cẩn thận trước khi chuyển

Thực tế hiện nay tại quận Đống Đa có quá nhiều hãng vận tải cung cấp dịch vụ chuyển nhà nhưng không phải hãng nào cũng tốt, hãng nào cũng chuyên nghiệp. Khách hàng chỉ cần cầm smarphone lên google gõ "Chuyển nhà quận Đống Đa" có gần 450.000 kết quả. Đứng giữa vô vàn sự lựa chọn khách hàng cảm thấy hoang mang vì 1 số hãng đưa ra mức giá dịch vụ chuyển nhà quá rẻ, hãng thì lại giá quá đắt, không biết nên chọn sử dụng dịch vụ nào? 

Lời khuyên của chuyên gia chuyển nhà An Phát trước khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của bất kỳ của hãng nào bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin để đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Đống Đa

Hãng taxi tải An Phát cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp, được đông đảo người dân trên địa bàn thành phố Hà Nội tin dùng, đa số các khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ trở thành khách hàng thân thiết, giới thiệu cho bạn bè người thân, cơ quan văn phòng cùng sử dụng.

Dịch vụ uy tín - thương hiệu chuyển nhà tiêu biểu

Trong năm 2017 An Phát đã đạt danh hiệu dịch vụ uy tín - thương hiệu tiêu biểu do người sử dụng dịch vụ chuyển nhà bình chọn. Chúng tôi cam kết đem tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh. 

Cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại quận Đống Đa

Khách hàng được tư vấn giải đáp thắc mắc rõ ràng, nhân viên sẽ khảo sát địa điểm đưa ra phương án chuyển tối ưu để giảm chi phí.

Có hợp đồng con dấu của công ty TNHH TM & dịch vụ vận chuyển An Phát đảm bảo trách nhiệm của chúng tôi trước pháp luật.

Dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên làm việc có quy trình khoa học, đúng giờ, nhanh nhẹn, thân thiện.

Thời gian chuyển rất nhanh, không làm xáo trộn cuộc sống gia đình bạn.

Không phát sinh phụ phí.

Đồ dùng được đảm bảo bọc lót kỹ càng sử dụng các vật liệu như thùng carton chuyển nhà, vải, màng bọc nilon.

Cung cấp hóa đơn (hóa đơn đỏ) chứng từ đầy đủ.

Đền bù 100% giá trị đồ vật nếu để xảy ra đổ vỡ, thất lạc

Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ

bàn ghế được bọc lót cẩn thận trước khi chuyển

Đây là cam kết của chúng tôi khi khách hàng sử dụng dịch vụ của An Phát, nếu gặp 1 trong các lỗi ghi trên cam kết xin bạn gọi ngay về tổng đài của chúng tôi để được hỗ trợ giải quyết.

Dịch vụ chúng tôi cung cấp tại quận Đống Đa

Dịch vụ chuyển đồ Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ

Một lần nữa xin cảm ơn tất cả khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Đống Đa của An Phát, chúng tôi hy vọng những đóng góp của chúng tôi sẽ mang lại nhiều niềm vui cho khách hàng trong ngày chuyển nhà.

Chat Zalo
goto top
0966120133 0946632686
Chat Zalo