Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội

Công ty An Phát là đơn vị vận chuyển lâu năm, uy tín, cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội chuyên nghiệp - nhanh chóng - an toàn là phương châm làm việc của chúng tôi, An Phát đã chuyển hàng nghìn văn phòng, công ty, cơ quan hành chính, 96% khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ. 

Công ty chuyển văn phòng trọn gói

Hiện nay tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng.. có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với tiêu chí và yêu cầu của mình như: giá dịch vụ rẻ, chọn công ty uy tín có thương hiệu, chọn công ty chuyển có bảo hiểm hàng hóa, chọn công ty có chất lượng phục vụ tốt...

Nhưng để tìm được một công ty hội tụ đủ các yếu tốt trên thì lại không dễ, bạn sẽ gặp phải ma trận khi tìm kiếm thông tin trên mạng. Có vô số các đơn vị vận tải nhỏ lẻ làm ăn chộp giật, manh mún thiếu chuyên nghiệp hoặc có thể giả danh các hãng lớn có uy tín để lừa người sử dụng gây thiệt hại vô cùng to lớn cho khách hàng. 

Các hãng bị nhái nhiều nhất đó là chuyển văn phòng Thành Hưng, Còn Kiến Vàng thì không biết đâu là thật và giả, sử dụng dịch vụ của những đơn vị giả mạo này khách hàng có thể mất nhiều tiền hơn, tốn thời gian, rước thêm bực bội vào người. Vì thế hãy mạnh dạn tẩy chay các đơn vị giả mạo này, giúp các doanh nghiệp làm ăn chân chính phát triển! Vậy làm sao để tìm được hãng cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chuyển nghiệp, có thương hiệu trên thị trường?

Tiêu chí tìm kiếm dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng

1. Có thông tin địa chỉ, lịch sử hoạt động rõ ràng, có giấy phép đăng ký kinh doanh

2. Có hợp đồng vận chuyển chi tiết các điều khoản thống nhất giữa 2 bên, cam kết bồi thường khi không hoàn thành đúng tiến độ.

3. Dựa trên đánh giá của người sử dụng trước trên các website facebook hoặc googlemap để biết về dịch vụ  công ty đó

4. Tìm hiểu thêm về cơ sở vật chất, số lượng nhân viên, máy móc,

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp An Phát

Nhân viên công ty An Phát

Tập thể lãnh đạo và công nhân dịch vụ chuyển nhà An Phát

Công ty TNHH TM & DV An Phát Hà Nội là đơn vị lâu năm, uy tín, đáng tin cậy dành cho công ty, doanh nghiệp khi muốn chuyển văn phòng. Trải qua 12 năm làm việc trong lĩnh vực vận chuyển. Với hơn 50.000 hợp đồng chuyển văn phòng, công ty, nhà dân, chung cư, ngân hàng, kho bãi... 

Năm 2017 là năm đáng nhớ với tất cả tập thể ban lãnh đạo, công nhân trong công ty chúng tôi khi đạt danh hiệu dịch vụ tiêu biểu - thương hiệu uy tín trong lĩnh vực vận chuyển, đặc biệt là dịch vụ chuyển nhà trọn gói được người sử dụng bình chọn. Đây là phần thưởng vô cùng to lớn đối với những đóng góp, cống hiến của chúng tôi cho trong thời gian qua. An Phát sẽ tiếp tục phấn đấu trở thành công ty vận chuyển hàng đầu trong cả nước cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín tới tất cả các thành phố lớn.

Giải thưởng thương hiệu uy tín - dịch vụ uy tín do người tiêu dùng bình chọn

Giải thưởng dịch vụ tiêu biểu - thương hiệu uy tín của công ty An Phát

Để đạt được danh hiệu cao cả trên là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể 50 nhân viên chuyển dọn chuyên nghiệp, cùng máy móc hỗ trợ hiện đại được công ty trang bị đầy đủ như: Xe tải đủ loại trọng tải, xe nâng hàng, máy cẩu, balang kéo đồ, xe đẩy xe kéo tay...

Ưu điểm vượt trội của An Phát

- Dịch vụ chuyển văn phòng An Phát là thương hiệu uy tín trên thị trường do người sử dụng bình chọn.

- Có quy trình làm việc rõ ràng khoa học, được giám sát bởi những người có kinh nghiệm.

- Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, máy móc thiết bị hỗ trợ đầy đủ.

- Đồ được bọc lót, đánh dấu cẩn thận rõ ràng.

- Giá rẻ so với các hãng khác

- Cung cấp hóa đơn đỏ, chứng từ theo quy định của pháp luật.

- Thời gian làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật, đảm bảo thời gian hoạt động của công ty không bị gián đoạn.

Dịch vụ vượt trội so với các hãng khác

Bảng giá cước taxi tải chuyển văn phòng năm 2024 

Dưới đây là bảng giá cước thuê xe tải chuyển văn phòng áp dụng trong năm 2024. Công ty bạn đông người thì có thể tự đóng gói tháo lắp vận chuyển chỉ cần thuê xe tải chuyển đồ để tiết kiệm chi phí. Khi thuê xe tải cần trao đổi rõ với nhân viên tổng đài về địa điểm 2 đầu chuyển đi và chuyển đến để được tư vấn loại xe gì (Xe tải thùng bạt hay thùng kín, xe tải cắt nóc chui hầm cao dưới 1,9m) và tải trọng. Đối với khách hàng thuê xe thì nên tự kiểm kê và bảo quản đồ đạc, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi đồ bị thất lạc hoặc đổ vỡ nếu không được đóng gói bao bọc cẩn thận. Tham khảo giá xe tải khi chạy quãng đường dài trên 40km.

Giá xe tải chuyển văn phòng
Loại xe Giá mở cửa 4km đầu Km tiếp theo Thời gian chờ
Xe tải 1 tấn 300.000 25.000/km 100.000/1h
Xe tải 1,25 tấn 320.000 25.000/km 100.000/1h
Xe tải 1,5 tấn 350.000 30.000/km 1200.000/1h
Xe tải 2,4 tấn 400.000 40.000/km 150.000/1h
Xe tải 3 tấn Liên hệ báo giá

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói

Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng cùng giám sát tất cả quy trình làm việc của chúng tôi để đưa ra đánh giá, nhận xét sau khi hoàn thành công việc. Quy trình được áp dụng đối với mọi văn phòng công ty dù lớn hay nhỏ theo các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Công ty, doanh nghiệp, cơ sở hành chính có nhu cầu chuyển văn phòng làm việc có thể liên hệ với chúng tôi qua các cách sau:

- Gửi email tới địa chỉ anphatchuyennha@gmail.com.

- Chát trực tiếp trên Zalo, Facebook hiển thị ngay ở màn hình

- Gọi điện đến hotline theo số: 0966.120.133 - 0946.632.686

Nhân viên trực tổng đài sẽ tư vấn sơ bộ, giải đáp những thắc mắc cho khách hàng như giá dịch vụ, thời gian chuyển. Thông tin của công ty doanh nghiệp được ghi lại gửi sang bộ phận khảo sát.

Bước 2: Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng

Bộ phận khảo sát tiếp nhận thông tin khách hàng từ tổng đài chuyển sang sẽ phân bổ cho nhân viên khảo sát ở các quận và khu vực gần nhất đến tận nơi khảo sát trong thời gian sớm nhất. Hiện nay chúng tôi có thêm hình thức khảo sát báo giá trực tuyến thông qua kênh Zalo. Bạn có thể quay video hoặc gửi ảnh đồ cần chuyển, mô tả chi tiết địa điểm 2 đầu, loại cầu thang, vị trí xe tải đỗ thì chỉ cần 10p sau chúng tôi sẽ gửi báo giá sơ bộ tới bạn. 

Chuyên viên của An Phát thường mặc đồng phục và đeo thẻ, có ghi rõ họ tên, đóng dấu công ty trên ảnh. Nhân viên tại các quận sẽ chủ động gọi cho khách hàng để hẹn thời gian gặp khảo sát, liệt kê danh sách đồ cần chuyển, sử dụng loại xe nào phù hợp nhất, giao thông có thuận tiện cho việc đỗ đậu xe hay không.

Báo giá được gửi tới khách hàng qua email hoặc trực tiếp. Nếu khách hàng đồng ý với phương án, cách thức vận chuyển và mức giá chúng tôi đưa ra hai bên sẽ ký hợp đồng. 

Bước 3: Đóng gói vận chuyển

Đóng gói bao bọc thiết bị văn phòng

Dựa trên khối lượng đồ của nhân viên khảo sát chúng tôi sẽ bố trí số lượng nhân công, vật tư đóng gói, phương tiện chuyên chở phù hợp với thực tế... đảm bảo thiết bị, tài liệu được bọc lót cẩn thận bằng xốp nổ, màng nilon, thùng carton... Không để tình trạng đổ vỡ, chày xước, chuyển đến văn phòng mới được an toàn, đúng thời gian. Nếu muốn tự đóng gói tài liệu quan trọng, đồ riêng chúng tôi sẽ cấp trước thùng carton đựng đồ, băng keo để khách hàng tự đóng gói, cần đánh dấu, ghi rõ phòng ban tránh xảy ra nhầm lẫn khi nghiệm thu giữa hai bên.

Chuyển văn phòng

Bước 4: Lắp đặt bàn giao

Thiết bị nội thất, bàn ghế, tài liệu, máy móc văn phòng được chở đến địa chỉ mới, nhân viên của chúng tôi sẽ kê, lắp đặt lại các vật dụng như: tủ hồ sơ, bàn giám đốc, máy tính, máy chiếu, điều hòa, bàn ghế theo đúng yêu cầu, bàn giao lại hiện trạng theo sơ đồ khách hàng đã đưa.

Lắp đặt bàn giao

Bước 5: Nghiệm thu - Thanh toán 

Lắp đặt hoàn thiện xong hai bên sẽ kiểm kê lại tài sản xem có thiếu gì không. Nếu trong quá trình chuyển có mất hay đổ vỡ gì chúng tôi xin đền bù 100% giá trị đồ vật theo thời điểm ký kết hợp đồng. Thanh lý hợp đồng ký kết giữa hai bên. Chúng tôi cung cấp đầy đủ hóa đơn đỏ theo quy định của nhà nước.

Nhân viên giám sát sẽ xin ý kiến, đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ trình lên ban lãnh đạo. Những lời đánh giá này là thước đo chính xác nhất về chất lượng dịch vụ. Nếu có sai sót chúng tôi sẽ điều chỉnh, rút kinh nghiệm cho những lần sau thực hiện được tốt hơn.

An Phát xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các khách hàng đã đang sẽ sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi. Kính chúc quý khách và công ty chuyển sang địa điểm mới làm lăn phát tài - phát lộc.

Sau khi chuyển văn phòng đi, công ty bạn phải hoàn trả mặt bằng lại cho ban quản lý tòa nhà. Hãy để Công ty An Phát xử lý giúp bạn chúng tôi nhận phá dỡ hoàn trả hiện trạng cho tất cả văn phòng tại Hà Nội với mức giá rẻ nhất. Chúng tôi có đầy đủ dịch vụ giải quyết tất cả nhu cầu sau vận chuyển của bạn như: Thu mua lại kính cường lực, vứt bàn tủ văn phòng cũ.

Top 5 công ty khác cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín tại Hà Nội

1. Dịch vụ chuyển văn phòng Hoàng Minh

 Chuyển văn phòng Hoàng Minh

Thời gian thành lập: 2018

Quy mô: 6 tổ đội bốc xếp, 20 xe tải các loại

 Địa chỉ : Toà nhà Talico Building, Số 22 Hồ Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội

2. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Chuyển Nhà 123

 Chuyển văn phòng 123

Thời gian thành lập : 2021

Quy mô : 6 tổ đội bốc xếp xe tải các loại

Địa chỉ : Số 28N4 ngõ 58 Triều Khúc, P Thanh Xuân Nam, Q Thanh Xuân, TP Hà Nội

3. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN GIA HƯNG

 Chuyển văn phòng Gia Hưng

Thời gian thành lập : 2015

Quy mô : 10 tổ bốc xếp và xe tải các loại

Địa chỉ : Số 8B Đường Tân Phú, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

4. Dịch vụ vận tải Thiên Tân

 Chuyển văn phòng Thiên Tân

Thời gian thành lập : 2018

Quy mô : 50 người 

Địa chỉ : Số 5, ngõ 24, phố Tân Phong, Thụy Phương, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

5. Công ty vận chuyển Gia Bảo

 Chuyển văn phòng Gia Bảo

Thời gian thành lập : 2016

Quy mô : 5 tổ bốc dỡ chuyên nghiệp

Địa ch ỉ: Thôn An Thọ xã An Khánh, huyện Hoài Đức – Hà Nội

Các câu hỏi thường gặp khi chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng có cần khảo sát để báo giá không?

Thực tế thì văn phòng có nhiều đồ hơn gia đình, để báo giá chính xác thì cần khảo sát thực tế, nhân viên khảo sát cần biết rõ địa hình để 

Thời gian chuyển văn phòng mất bao lâu?

Giá dịch vụ chuyển văn phòng vào cuối tuần có đắt hơn ngày thường không?

Thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói có mất phí chờ xe tải không?

Chuyển văn phòng có phát sinh thêm chi phí không?

Chỉ thuê xe tải chuyển đồ có được không?

Liên hệ công ty An Phát

Văn phòng đại diện tại địa chỉ:

Số 9 ngõ 271/3/15 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội

Số 11 ngõ 196 Hồ Tùng Mậu, Từ Liêm, Hà Nội

P905 Tòa G3D Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

P602 Tòa Long Giang 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

P2811 Tòa C37 Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

Số 18 Ngõ 242 Xã Đàn, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

P1602 Tòa A2 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0966.120.133 - 0948.831.686

Zalo: 0966120133

Email: anphatchuyennha@gmail.com

Nguồn:  chuyển văn phòng An Phát

Chat Zalo
goto top
0966120133 0946632686
Chat Zalo