Tìm việc trong lĩnh vực chuyển nhà

An Phát cần tuyển nhân viên chuyển nhà, đầu cánh chuyển nhà chuyên nghiệp làm việc tại Hà Nội, được hưởng chế độ đãi ngộ và phúc lợi xã hội tốt, có đóng bảo hiểm xã hội.

 Vất vưởng mãi, sau gần năm trời, Thành cũng xin được chân kế toán ở một công ty trách nhiệm hữu hạn. Kiến thức đào tạo ở trường không đáp ứng được yêu cầu, công ty cho Thành đi học thêm 6 tháng. Trở về công ty làm được chừng ấy thời gian, Thành lại cảm thấy chán ngấy công việc ngồi một chỗ nên chuyển qua chỗ khác làm. Chưa được bao lâu đã thấy Thành ra vào các trung tâm giới thiệu việc làm. Không biết có phải có duyên với mặt đường hay không cuối cùng Thành chọn công việc chưa bao giờ mình từng nghĩ tới. Đó là làm chuyên viên khảo sát chuyển văn phòng tại một công ty lớn tại Hà Nội. Và đã gắn bó với nghề được gần 10 năm.

Thành không phải là trường hợp cá biệt "đứng núi này trông núi nọ" mà là hiện trạng rất phổ biến trong giới trẻ hiện nay. Nguyên nhân thì mỗi người một kiểu.

Quý đã bén duyên và quyết định gắn bó với công việc chuyển nhà

Quý tốt nghiệp chuyên ngành kế toán cao đẳng Bách Khoa Hà Nội, tốt nghiệp với tấm bằng trung bình thật khó để Quý xin vào làm việc tại các công ty lớn tại Hà Nội vì chuyên ngành kế toán đào tạo quá nhiều. Chỉ có các bạn tốt nghiệp loại khá, xuất sắc mới xin vào làm tại các công ty lớn. Quý rời Hà Nội về quê mong kiếm được một chân chạy việc ở doanh nghiệp nhỏ, nhưng nơi đó không hề nghênh đón anh. Chán chường Quý quay lại Hà Nội. Sau mấy tháng chạy việc một công ty cũng nhận anh vào làm việc văn phòng. Ở trường anh được học các con số cách tính toán đầu ra đầu vào chứ đâu phải chạy đi photocopy, đánh văn bản, mặc dù cũng cố lắm nhưng anh cũng chỉ làm được 6 tháng, vì công việc quá nhàm chán. Sau cùng Quý gặp một người bạn dủ đi chuyển nhà và bắt đầu bén duyên với công việc đó đến nay.

Trường hợp của Thành và Quý là mẫu số chung cho các bạn trẻ ngày nay. Đi học 3 cao đẳng hoặc 4 năm đại học ra trường nhưng không xin được việc. Rất ít người trong số họ xin được việc làm như mong muốn bởi những nơi hợp chuyên môn thì gần như "đóng cửa". Thậm chí cả những người tốt nghiệp một số ngành đang được coi là "mốt thời thượng" như báo chí, học công nghệ thông tin, luật cũng rất khó tìm được việc làm. Chuyện họ nhảy từ việc này sang việc khác như cơm bữa.

Nhảy việc là một hiện tượng xã hội. Thời gian đầu có thể là tìm công việc phù hợp với bản thân sau khi tốt nghiệp nhưng 3 năm sau vẫn đi tìm công việc mới thì đó sự lãng phí thời gian, trí tuệ một cách vô ích. Sau những 3 năm kinh nghiệp ở khắp các nơi, mọi ngành nghề sẽ không có chỗ nào nhận các bạn vào làm. Thực trạng này cũng là lời nhắn nhủ của dịch vụ chuyển nhà An Phát đối với các bạn trẻ.

Bạn đang tìm việc trong lĩnh vực chuyển nhà hãy tới An Phát

Bạn đang tìm việc trong lĩnh vực chuyển nhà hãy tới An Phát

Hiện nay dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi đang rất cần người có thể đứng ra nhận quản lý công việc hay còn gọi là đầu cánh chuyển nhà. Chủ động liên lạc với người quản lý của công ty để công việc diễn ra thông suốt. Nếu các bạn còn đang thất nghiệp hãy đến với An Phát để thử sức mình. Biết đâu bạn sẽ là đồng nghiệp của chúng tôi trong thời gian tới. Chế độ đãi ngộ của chúng tôi đảm bảo cho các bạn có cuộc sống tốt nhất có thể ngang mức lương của một lập trình viên khá.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Xem ngày tốt khai trương cửa hàng buôn bán

Cách xem ngày tốt đẹp khai trương trong tháng này mở hàng quán ăn cửa hàng văn phòng công ty theo tuổi chuẩn phong thủy

Nhập trạch chuyển nhà có cần xem tuổi không?

Nhập trạch chuyển nhà có cần xem tuổi không? nhập trạch chuyển nhà có cần chọn ngày tốt không?

Vị trí treo chuông gió hút tài lộc

Vị trí treo chuông gió hút tài lộc vào trong nhà, treo chuông gió ở đâu để dẫn dắt chiêu vượng khí loại bỏ những năng lượng xấu tắc nghẽn trong gia đình

Bố trí phong thủy bàn thờ

Vị trí đặt bàn thờ rất quan trọng hướng đặt cần được lưu ý, đây là góc tâm linh cần trang nghiêm, ấm cúng. Bài trí bàn thờ chuẩn phong thủy mang lại tài lộc bình an cho gia đình

Hướng dẫn vận chuyển bể cá thủy sinh

Hướng dẫn cách vận chuyển bể cá thủy sinh an toàn không bị ảnh hưởng đến môi trường sống của sinh vật cảnh

Chat Zalo
goto top
Đặt lịch khảo sát chuyển nhà & báo giá trực tuyến 0966120133 0948831686 Dịch vụ chuyển nhà
Chat Zalo