Dịch vụ đóng gói tranh tại Hà Nội

Bạn cần đóng gói, bọc tranh gửi đi xa có thể làm theo hướng dẫn hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bạn muốn đóng gói tranh để gửi hàng đi ô tô, tàu, máy bay hay mang đi biếu tặng nhưng không biết cách đóng gói tranh thế nào cho đúng, hãy gọi ngay dịch vụ đóng gói bọc khung tranh của công ty vận chuyển An Phát, Chúng tôi nhận đóng gói khung tranh treo tường, tranh gỗ, tranh đá quý, tranh vải, tranh khảm đúng quy cách đảm bảo không bị rách, ngấm nước, hỏng khung trong quá trình vận chuyển liên hệ Mr.Phát số điện thoại 0946.632.686.

Dịch vụ bọc khung tranh ảnh

Có 2 cách đóng gói tranh

+ Đóng khung gỗ cho tranh vào trong thích hợp với việc vận chuyển bằng tàu biển, tàu hỏa, ô tô

+ Đóng gói tranh bằng xốp nổ, bìa carton đẹp mắt nhẹ nhàng thích hợp với việc chuyển bằng máy bay và xách tay oto

Dịch vụ đóng gói tranh tại Hà Nội

Sau đây là quy cách đóng gói tranh, bọc ảnh của dịch vụ chuyển nhà An Phát bạn có thể tham khảo rồi mua đồ tự bọc. Nếu không hãy gọi ngay vào số hotline để nhận báo giá. Chúng tôi nhận đến tận nhà để đóng gói tranh.

Vật dụng cần thiết dùng đóng gói tranh

- Kéo, băng dính, xốp nổ, giấy Kraff, thùng carton, dây buộc. 

Tranh gỗ khổ lớn

Tùy thuộc vào bức tranh có kích thước, chất liệu vẽ, giá trị bức tranh thế nào mà lựa chọn hình thức đóng gói cho phù hợp, đối với tranh khổ lớn kích thước từ 1,2m x 0,8m trở lên thì nên sử dụng khung gỗ kín để đóng gói. Các bức tranh nhỏ thì nên đóng gói bằng bìa và xốp hơi.

Quy cách đóng gói tranh

Bước 1: Nếu tranh đã treo trên tường cần tháo xuống làm vệ sinh sạch bụi bẩn bám vào trước khi đóng gói, những bức tranh to khổ lớn thường rất nặng như tranh đá, tranh gỗ khảm đá quý, tranh gỗ... khi tháo xuống cần hết sức cẩn thận, nhẹ nhàng không làm ảnh hưởng đến khung tranh. Tranh mới thì tiến hành bọc luôn. Bọc màng PE trắng để bảo vệ tranh không cho tiếp xúc với các lớp khác.

Lựa chọn khổ giấy phù hợp để bọc tranh

Bước 2: Tùy vào từng loại tranh to nhỏ khác nhau mà lựa chọn vật liệu cho phù hợp, sử dụng giấy Kraff bọc một lớp giấy mềm, dai cả bức tranh, tác dụng của lớp giấy này làm giảm thiểu bị vỡ lớp kính khi có vật nào dơi vào. Tiếp theo là bọc 1 lớp xốp nổ quanh bức tranh. Tác dụng của xốp nổ làm giảm những va đập có thể làm hỏng khung tranh. Sử dụng băng dính dán xung quanh,giữ chặt xốp nổ.

Sử dụng xốp nổ để bọc tranh

Bước 3: Sử dụng giấy cứng như thùng, bìa carton để bọc phía ngoài, sử dụng dây buộc chặt. Lưu ý là phải bọc chặt các góc cạnh không được để hở, tránh bị xô lệch bên trong. Sau đó ghi phía ngoài là hàng dễ vỡ để nhân viên vận chuyển biết. Họ sẽ biết cách bê vác cẩn thận, khi xếp đồ sẽ không để vật nặng đè lên.

Bọc lớp ngoài bằng bìa, thùng carton

Tranh ảnh có thể vật dụng trang trí trong mỗi gia đình, nhưng cũng có những bức tranh chứa kỉ niệm vô giá của mỗi gia đình, chính vì vậy việc nâng niu, giữ cho bức tranh không bị hỏng trong quá trình di chuyển rất quan trọng. Ngoài giá trị về tiền nó còn là giá trị về tinh thần, mỗi khi nhìn vào tranh khiến cho người xem liên tưởng lại những điều tốt đẹp trong quá khứ và phấn đấu cho tương lai.

Trên đây là hướng dẫn cách đóng gói tranh của dịch vụ chuyển nhà trọn gói An Phát, nếu quý khách cần dịch vụ chuyển nhà uy tín tại hà nội để chuyển những bức tranh của gia đình mình đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi. An Phát sẽ giúp quý khách chuyển những bức tranh đến nơi an toàn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Hướng dẫn vận chuyển bể cá thủy sinh

Hướng dẫn cách vận chuyển bể cá thủy sinh an toàn không bị ảnh hưởng đến môi trường sống của sinh vật cảnh

Bài cúng về nhà mới nhập trạch

Bài cúng về nhà mới, văn khấn nhập trạch về nhà mới yết cáo thần linh gia tiên đầy đủ chi tiết

Các điều kiêng kỵ trong làm nhà

Các điều kiêng kỵ trong làm nhà biết được các điều này giúp bạn tránh được những tai ương, họa ách

Khảo sát báo giá trực tuyến

An Phát giới thiệu các hình thức báo giá chuyển nhà trực tuyến hỗ trợ cho khách hàng không có thời gian đến tận nhà khảo sát

Cách thờ cúng thần tài chiêu tài lộc hợp phong thủy

Bàn thờ thần tài gồm những gì? Cách thờ cúng thần tài chuẩn theo phong thủy để hút tài lộc, may mắn về cho gia chủ

Chat Zalo
goto top
0946632686
Chat Zalo