Có nên chuyển nhà vào ngày rằm mùng một không?

Rất nhiều gia đình đã hỏi chúng tôi "Có nên chuyển nhà vào ngày rằm mùng một âm lịch không"? Dịch vụ chuyển nhà An Phát sẽ giải đáp thắc mắc này giúp bạn như sau:

Bạn có thể chuyển nhà vào bất kỳ ngày nào, mùng một hoặc ngày rằm trong tháng miễn sao ngày khó không xung khắc với tuổi của gia chủ. Hãy xem các chuyên gia phong thủy giải thích điều đó ra sao.

Mùng một là khởi đầu của tháng mới, người Việt thường thắp hương cúng lễ, ăn chay niệm phật, ai cũng mong may mắn suôn sẻ. Ngày đầu tháng các gia đình kiêng kỵ cãi vã, đổ vỡ, sát sinh, kiêng nói các điều xấu, thậm chí kiêng xuất khoản tiền lớn... và còn rất nhiều thứ phải kiêng. Trong quá trình chuyển nhà cần tháo dỡ, chuyển rất nhiều vật dụng dễ vỡ, chính bởi điều đó nên mọi người mang tâm lý ngại chuyển nhà vào ngày này. Tuy nhiên theo ý kiến của các nhà phong thủy thì ngày này nguồn linh khí của trời đất rất mạnh, nếu tận dụng được ngày này để khai thông trường khí trong nhà mới sẽ rất tốt. 

Có nên chuyển nhà vào ngày rằm mùng 1 không?

Các gia đình gặp rất nhiều áp lực tâm lý khi chuyển dọn nhà vào hai ngày này chính bởi lẽ đó tâm trạng của các thành viên trong gia đình luôn lo lắng, căng thẳng, dẫn tới sảy ra các điều sai sót không đáng có. Nói rằng kiêng chuyển nhà vào ngày rằm mùng 1 mang màu sắc mê tín quả không sai, thật sự thì hai ngày này không khác gì các ngày trong tháng. Nếu không phải là ngày xung khắc với tuổi của gia chủ thì vẫn chuyển bình thường. Cần lên danh sách đầy đủ các công việc cần làm, thực hiện các thủ tục nhập trạch cho đúng cách như: chọn ngày giờ tốt để chuyển, chuyển bàn thờ và bát hương sang nhà mới. Chuyển nhà vào ngày rằm mùng 1 gia đình bạn có rất nhiều lợi thế thỏa mai lựa chọn thuê các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, giá chuyển nhà trọn gói đôi khi còn rẻ hơn so với ngày khác. 

Chuyển nhà đầu tháng âm lịch

Lưu ý trong quá trình chuyển không để sảy ra đổ vỡ đồ đạc, cãi vã lẫn nhau. Vì là ngày rằm mùng 1 nên mâm lễ nên cúng đồ chay sẽ tốt nhất. Tinh thần gia chủ luôn thỏa mái, lạc quan để việc chuyển diễn ra thuận lợi.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể gọi điện cho chuyển nhà An Phát để nghe tư vấn từ chuyên gia phong thủy của chúng tôi. Đừng quên chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín tốt nhất tại Hà Nội được người sử dụng bình chọn.

 Đánh giá của báo điện tử về dịch vụ chuyển nhà trọn gói An Phát

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mâm đồ lễ cúng về nhà mới gồm những gì?

Sắm mâm đồ lễ cúng về nhà mới nhập trạch gồm những gì? Mâm đồ lễ nhập trạch về nhà mới gồm 3 thứ là rượu thịt, hoa quả, vàng mã

Chuyển đến nhà mới thuê cần làm gì

Những việc cần làm ngay khi chuyển đến nhà mới thuê để đón năng lượng tốt hóa giải các điều xấu, mang lại tài lộc cho gia đình

Hướng dẫn vận chuyển bể cá thủy sinh

Hướng dẫn cách vận chuyển bể cá thủy sinh an toàn không bị ảnh hưởng đến môi trường sống của sinh vật cảnh

Dịch vụ vứt đồ cũ văn phòng sofa giường tủ tại Hà Nội

Chuyển nhà An Phát cung cấp dịch vụ đổ rác thải, vứt đồ cũ văn phòng bàn ghế sofa giường đệm tủ đồ cồng kềnh tại Hà Nội

Chuyển đồ trước khi nhập trạch có được không?

Có nên chuyển đồ trước khi nhập trạch? Hãy khám phá bí mật này cùng với chuyên gia phong thủy của An Phát

Chat Zalo
goto top
Đặt lịch khảo sát chuyển nhà & báo giá trực tuyến 0966120133 0948831686 Dịch vụ chuyển nhà
Chat Zalo