Những điều cần làm để chuyển văn phòng thành công

Doanh nghiệp của bạn cần chuyển văn phòng, nhưng bạn chưa có kinh nghiệm chuyển. Cảm thấy rất bối rối và đôi chút lo lắng, không biết cần làm những gì để chuyển văn phòng diễn ra đúng như dự kiến. Có thể bạn chưa rõ những tiêu chí nào để đánh giá công ty bạn đã chuyển văn phòng thành công. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn biết cần phải làm những gì.

Theo như kinh nghiệm nhiền năm chuyển văn phòng của An Phát thì thời gian chuyển văn phòng nhanh đúng lịch dự kiến là tiêu chí chính để đánh giá buổi chuyển văn phòng thành công nhất. Vì sao ư? Đối với doanh nghiệp thì nhân công là nguồn lao động chính. Một ngày nghỉ sẽ tiêu tốn của bạn bao nhiêu tiền trả nhân công mà không làm được việc gì? Vì vậy có thể nói thời gian chuyển là yếu tố quan trọng nhất đối với chuyển văn phòng.

Vậy làm thế nào để chuyển văn phòng một cách nhanh chóng, An Phát sẽ mách cho bạn biết cần phải làm những gì để buổi chuyển văn phòng diễn ra thành công trọn vẹn. Nhớ là khi đã hoàn thành thì like, share bài viết này để cổ vũ cho tác giả nhé.

Lên kế hoạch chuyển văn phòng

Tất nhiên rồi bạn phải lên kế hoạch chuyển văn phòng, càng chi tiết càng tốt. Nó giúp bạn kiểm soát được các công việc cần làm. Các việc cần làm trong bản kế hoạch của bạn là gì?

1. Tìm dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Tìm dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp

Hãy tìm một dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp và thuê họ, sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp là cách tốt nhất giúp cho doanh nghiệp bạn tiết kiệm được thời gian. Đối với các dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp họ luôn có sẵn nhân công, vật tư đóng gói, xe, thiết bị chuyển và đặc biệt là họ sẽ lên phương án chuyển giúp bạn. Việc của bạn là làm sao để tìm được dịch vụ chuyển văn phòng tốt mà thôi. Vì chuyển nhà và văn phòng tương đối giống nhau nên bạn có thể tham khảo một vài lưu ý khi tìm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói nếu bạn chưa biết thì chúng tôi xin giới thiệu 5 dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Hà Nội. Đây là 5 công ty chuyển nhà tốt nhất cho đến thời điểm bây giờ.

2. Dự kiến chi phí chuyển văn phòng

Có thể doanh nghiệp của bạn đã chuyển 1 vài lần bạn sẽ lắm rõ được chi phí khi phải chuyển văn phòng. Còn nếu bạn chưa chuyển văn phòng lần nào thì sao? Khoản chi phí bạn không rõ thế nào, một mẹo nhỏ cho bạn đó là gọi điện đến các công ty chuyển văn phòng để khảo giá. Họ sẽ cho nhân viên đến khảo sát và bạn sẽ nhận được báo giá ngay sau đó. Căn cứ vào báo giá bạn sẽ lên dự kiến chi phí chuyển văn phòng, tuy nhiên sẽ có những phát sinh bạn cũng nên chuẩn bị trước.

3. Chọn thời gian chuyển

ấn định ngày chuyển văn phòng

Ấn định thời gian chuyển và kí hợp đồng với bên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng, để đảm bảo chắc chắn rằng họ sẽ đến đúng hẹn của bạn. Thời gian chuyển nên lựa chọn vào cuối tuần để ít ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của công ty. Có những văn phòng rộng hàng 1000m2 có rất nhiều phòng ban, thời gian chuyển không cho phép kéo dài nên bạn phải thuê được dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp

4. Chuẩn bị chuyển dọn đồ cá nhân

Tuy rằng thuê dịch vụ chuyên nghiệp nhưng đôi khi không tránh được xếp đồ nhầm lẫn, vì thế mỗi cá nhân nên tự thu xếp đồ đạc của mình vào 1 thùng carton chuyển nhà sau đó đánh dấu ghi tên đầy đủ. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp cho việc chuyển văn phòng nhanh hơn rất nhiều.

5. Hoàn trả mặt bằng văn phòng, thanh lý hợp đồng với bên cho thuê

Thi công hoàn trả mặt bằng văn phòng

Trước khi di dời khỏi văn phòng cũ bạn sẽ phải thanh lý hợp đồng với bên cho thuê, làm việc với ban quản lý tòa nhà để chốt ngày trả mặt bằng. Văn phòng thường thi công các phòng theo chức năng, đi lại đường điện, đường mạng, làm trần vách thạch cao, đi lại ống tuynel lạnh... thì giờ đây phải đập bỏ để trả lại hiện trạng ban đầu. Nếu không bạn sẽ gặp vấn đề về pháp lý và sẽ bị trừ vào tiền cọc. Nếu muốn hoàn trả mặt bằng văn phòng hãy gọi ngay cho An Phát dịch vụ làm nhanh gọn, giá rẻ.

Hoàn thiện hạng mục hoàn trả mặt bằng văn phòng

Trên đây là các yếu tố bạn cần phải biết để chuyển văn phòng thành công.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Dịch vụ vứt đồ cũ văn phòng sofa giường tủ tại Hà Nội

Chuyển nhà An Phát cung cấp dịch vụ đổ rác thải, vứt đồ cũ văn phòng bàn ghế sofa giường đệm tủ đồ cồng kềnh tại Hà Nội

Có nên chuyển nhà vào ngày rằm mùng một không?

Có nên chuyển nhà vào ngày rằm mùng một không? Gọi ngay hotline chuyển nhà An Phát để nghe tư vấn từ chuyên gia phong thủy.

Nhập trạch chuyển nhà có cần xem tuổi không?

Nhập trạch chuyển nhà có cần xem tuổi không? nhập trạch chuyển nhà có cần chọn ngày tốt không?

Cách xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi

Hướng dẫn cách xem ngày tốt đẹp chuyển nhà mới nhập trạch theo tuổi đón tài, lộc bình an, may mắn đến với gia đình bạn

Bố trí phong thủy bàn thờ

Vị trí đặt bàn thờ rất quan trọng hướng đặt cần được lưu ý, đây là góc tâm linh cần trang nghiêm, ấm cúng. Bài trí bàn thờ chuẩn phong thủy mang lại tài lộc bình an cho gia đình

Chat Zalo
goto top
Đặt lịch khảo sát chuyển nhà & báo giá trực tuyến 0966120133 0948831686 Dịch vụ chuyển nhà
Chat Zalo