Dịch vụ bọc khung tranh ảnh

Bạn cần đóng gói, bọc tranh gửi đi xa có thể làm theo hướng dẫn hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bạn muốn đóng gói, bọc những bức tranh quý để gửi máy bay đi nước ngoài hay chuyển nhà nhưng không biết cách đóng gói tranh thế nào đúng cách hãy gọi ngay dịch vụ bọc khung tranh tại Hà Nội, Chúng tôi nhận bọc khung tranh treo tường, tranh gỗ, tranh đá quý, tranh vải, tranh khảm đúng quy cách, vận chuyển không lo vỡ liên hệ Mr.Phát số điện thoại 0946.632.686.

Dịch vụ bọc khung tranh ảnh

Sau đây là quá trình bọc khung tranh, bọc ảnh của chúng tôi, khách hàng có thể tham khảo để tự bọc. 

Dụng cụ cụ cần thiết dùng bọc tranh

Kéo, băng dính, xốp nổ, giấy Kraff, thùng carton, dây buộc. 

Tranh gỗ khổ lớn

Bước 1: Nếu tranh đã treo trên tường cần tháo xuống làm vệ sinh sạch bụi bẩn bám vào trước khi đóng gói, những bức tranh to khổ lớn thường rất nặng như tranh đá, tranh gỗ khảm đá quý, tranh gỗ... khi tháo xuống cần hết sức cẩn thận, nhẹ nhàng không làm ảnh hưởng đến khung tranh. Tranh mới thì tiến hành bọc luôn.

Lựa chọn khổ giấy phù hợp để bọc tranh

Bước 2: Tùy vào từng loại tranh to nhỏ khác nhau mà lựa chọn vật liệu cho phù hợp, sử dụng giấy Kraff bọc một lớp giấy mềm, dai cả bức tranh, tác dụng của lớp giấy này làm giảm thiểu bị vỡ lớp kính khi có vật nào dơi vào. Tiếp theo là bọc 1 lớp xốp nổ quanh bức tranh. Tác dụng của xốp nổ làm giảm những va đập có thể làm hỏng khung tranh. Sử dụng băng dính dán xung quanh,giữ chặt xốp nổ.

Sử dụng xốp nổ để bọc tranh

Bước 3: Sử dụng giấy cứng như thùng, bìa carton để bọc phía ngoài, sử dụng dây buộc chặt. Lưu ý là phải bọc chặt các góc cạnh không được để hở, tránh bị xô lệch bên trong. Sau đó ghi phía ngoài là hàng dễ vỡ để nhân viên vận chuyển biết. Họ sẽ biết cách bê vác cẩn thận, khi xếp đồ sẽ không để vật nặng đè lên.

Bọc lớp ngoài bằng bìa, thùng carton

Tranh ảnh có thể vật dụng trang trí trong mỗi gia đình, nhưng cũng có những bức tranh chứa kỉ niệm vô giá của mỗi gia đình, chính vì vậy việc nâng niu, giữ cho bức tranh không bị hỏng trong quá trình di chuyển rất quan trọng. Ngoài giá trị về tiền nó còn là giá trị về tinh thần, mỗi khi nhìn vào tranh khiến cho người xem liên tưởng lại những điều tốt đẹp trong quá khứ và phấn đấu cho tương lai.

Trên đây là hướng dẫn cách bọc tranh của dịch vụ chuyển nhà trọn gói An Phát, nếu quý khách cần dịch vụ chuyển nhà uy tín tại hà nội để chuyển những bức tranh của gia đình mình đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi. An Phát sẽ giúp quý khách chuyển những bức tranh đến nơi an toàn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tục chọn ngày trong dân gian

Tục chọn ngày, giờ tốt trong dân gian bắt đầu như thế nào? Quan niệm ngày tốt là như thế nào? Tìm hiểu cách xem ngày tốt

Thầy cúng nhập trạch về nhà mới khai trương động thổ tại Hà Nội

Dịch vụ cúng nhập trạch về nhà mới, thuê mời thầy cúng nhập trạch về nhà mới, khai trương cửa hàng, động thổ tại Hà Nội

Danh sách những vật dụng cần mua khi về nhà mới

Danh sách những đồ dùng cho nhà mới nhất định phải mua, những vật dụng cần mua khi về nhà mới

Bố trí phong thủy bàn thờ

Vị trí đặt bàn thờ rất quan trọng hướng đặt cần được lưu ý, đây là góc tâm linh cần trang nghiêm, ấm cúng. Bài trí bàn thờ chuẩn phong thủy mang lại tài lộc bình an cho gia đình

Chọn vị trí và hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy

Chọn vị trí và hướng đặt bàn thờ trong nhà hợp phong thủy, tụ khí mang lại tài lộc cho gia đình

Chat Zalo
goto top
Đặt lịch khảo sát chuyển nhà & báo giá trực tuyến 0946632686 Dịch vụ chuyển nhà
Chat Zalo