Chuyển nhà phố cổ

Hà Nội là một thành phố cổ kính lâu đời đã trải qua nghìn năm phát triển, giờ đây Thủ đô đã mang hơi hướng hiện đại theo kịp xu hướng phát triển chung của các thành phố lớn trên thế giớ. Để nhìn lại thời gian đã qua, phảng phất trên đất kinh kỳ bạn có thể đến thăm các phố cổ của Hà Nội.

ngõ nhỏ phố cổ

Những ngõ nhỏ, các ngôi nhà cổ từ ngày xưa vẫn đang thách thức với thời gian, tuy nhiên một số nhà đã xuống cấp cần được trùng tu, cải tạo lại để bảo tồn, giữ lại những nét văn hóa của cha ông ngày xưa. Tuy rằng đây là các khu trung tâm của thành phố Hà Nội rất thuận tiện cho kinh doanh, vui chơi giải trí, nhưng do diện tích hạn hẹp cộng với việc xuống cấp của các ngôi nhà cổ có niên đại hàng trăm năm nên nhiều gia đình buộc phải chuyển đi nơi khác. Vậy thách thức là gì khi cần dọn nhà? Đó là tìm cách chuyển đồ ra khỏi những căn nhà trong ngõ nhỏ và sâu.

ngõ nhỏ rất khó chuyển đồ ra

ngõ nhỏ rất khó chuyển đồ ra

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyển nhà, An Phát đã thực hiện chuyển rất nhiều hộ gia đình từ phố cổ Hà Nội tới các khu chung cư hiện đại. Chúng tôi biết cách làm thế nào để chuyển những món đồ cổ còn lưu lại dấu vết của thời gian.

Không có loại xe nào đi vào tận nhà với chiều rộng của ngõ là 1m để chở đồ đạc ra, tất cả phải sử dụng con người và loại xe đặc biệt đó là xe đẩy tay. Tại 1 số tuyến phố cấm xe tải hoạt động ban ngày nên phải chuyển vào ban đêm, gây rất nhiều khó khăn khi chuyển nhà phố cổ. 

Chuyển sập ngụ tủ chè tại phố cổ

An Phát là lựa chọn tốt nhất khi cần chuyển nhà tại phố cổ, với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp khách hàng thực hiện việc chuyển nhà nhanh nhất, giá rẻ nhất.

Liên hệ văn phòng đại diện chuyển nhà An Phát tại địa chỉ gần nhất để được tư vấn và khảo sát báo giá.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Xem ngày tốt khai trương cửa hàng buôn bán

Cách xem ngày tốt đẹp khai trương trong tháng này mở hàng quán ăn cửa hàng văn phòng công ty theo tuổi chuẩn phong thủy

Thầy cúng nhập trạch về nhà mới khai trương động thổ tại Hà Nội

Dịch vụ cúng nhập trạch về nhà mới, thuê mời thầy cúng nhập trạch về nhà mới, khai trương cửa hàng, động thổ tại Hà Nội

Các điều kiêng kỵ trong làm nhà

Các điều kiêng kỵ trong làm nhà biết được các điều này giúp bạn tránh được những tai ương, họa ách

Dịch vụ vứt đồ cũ văn phòng sofa giường tủ tại Hà Nội

Chuyển nhà An Phát cung cấp dịch vụ đổ rác thải, vứt đồ cũ văn phòng bàn ghế sofa giường đệm tủ đồ cồng kềnh tại Hà Nội

Bố trí phong thủy bàn thờ

Vị trí đặt bàn thờ rất quan trọng hướng đặt cần được lưu ý, đây là góc tâm linh cần trang nghiêm, ấm cúng. Bài trí bàn thờ chuẩn phong thủy mang lại tài lộc bình an cho gia đình

Chat Zalo
goto top
Đặt lịch khảo sát chuyển nhà & báo giá trực tuyến 0966120133 0948831686 Dịch vụ chuyển nhà
Chat Zalo