Chuyển nhà phố cổ

Hà Nội là một thành phố cổ kính lâu đời đã trải qua nghìn năm phát triển, giờ đây Thủ đô đã mang hơi hướng hiện đại theo kịp xu hướng phát triển chung của các thành phố lớn trên thế giớ. Để nhìn lại thời gian đã qua, phảng phất trên đất kinh kỳ bạn có thể đến thăm các phố cổ của Hà Nội.

ngõ nhỏ phố cổ

Những ngõ nhỏ, các ngôi nhà cổ từ ngày xưa vẫn đang thách thức với thời gian, tuy nhiên một số nhà đã xuống cấp cần được trùng tu, cải tạo lại để bảo tồn, giữ lại những nét văn hóa của cha ông ngày xưa. Tuy rằng đây là các khu trung tâm của thành phố Hà Nội rất thuận tiện cho kinh doanh, vui chơi giải trí, nhưng do diện tích hạn hẹp cộng với việc xuống cấp của các ngôi nhà cổ có niên đại hàng trăm năm nên nhiều gia đình buộc phải chuyển đi nơi khác. Vậy thách thức là gì khi cần dọn nhà? Đó là tìm cách chuyển đồ ra khỏi những căn nhà trong ngõ nhỏ và sâu.

ngõ nhỏ rất khó chuyển đồ ra

ngõ nhỏ rất khó chuyển đồ ra

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyển nhà, An Phát đã thực hiện chuyển rất nhiều hộ gia đình từ phố cổ Hà Nội tới các khu chung cư hiện đại. Chúng tôi biết cách làm thế nào để chuyển những món đồ cổ còn lưu lại dấu vết của thời gian.

Không có loại xe nào đi vào tận nhà với chiều rộng của ngõ là 1m để chở đồ đạc ra, tất cả phải sử dụng con người và loại xe đặc biệt đó là xe đẩy tay. Tại 1 số tuyến phố cấm xe tải hoạt động ban ngày nên phải chuyển vào ban đêm, gây rất nhiều khó khăn khi chuyển nhà phố cổ. 

Chuyển sập ngụ tủ chè tại phố cổ

An Phát là lựa chọn tốt nhất khi cần chuyển nhà tại phố cổ, với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp khách hàng thực hiện việc chuyển nhà nhanh nhất, giá rẻ nhất.

Liên hệ văn phòng đại diện chuyển nhà An Phát tại địa chỉ gần nhất để được tư vấn và khảo sát báo giá.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Chuyển đồ trước khi nhập trạch có được không?

Có nên chuyển đồ trước khi nhập trạch? Hãy khám phá bí mật này cùng với chuyên gia phong thủy của An Phát

Cách chuyển bàn thờ và bát hương từ nhà cũ sang nhà mới

Cách chuyển bàn thờ và bát hương từ nhà cũ sang nhà mới chuẩn phong thủy cầu tài cầu lộc, bỏ bàn thờ cũ, bát hương cũ như thế nào cho đúng cách

Chuyển đến nhà mới thuê cần làm gì

Những việc cần làm ngay khi chuyển đến nhà mới thuê để đón năng lượng tốt hóa giải các điều xấu, mang lại tài lộc cho gia đình

Tục chọn ngày trong dân gian

Tục chọn ngày, giờ tốt trong dân gian bắt đầu như thế nào? Quan niệm ngày tốt là như thế nào? Tìm hiểu cách xem ngày tốt

Cách xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi

Hướng dẫn cách xem ngày tốt đẹp chuyển nhà mới nhập trạch theo tuổi đón tài, lộc bình an, may mắn đến với gia đình bạn

Chat Zalo
goto top
0966120133 0948831686
Chat Zalo