Nhân viên chuyển nhà nên hạn chế đồ uống có cồn

Như các bạn đã biết chuyển nhà chủ yếu sử dụng con người nên đòi hỏi nhân viên phải có sức khỏe tốt, đa phần đồ vật được đóng gói, bê vác bằng tay. Nên có thể nói lao động trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói là lao động nặng. Hao tốn rất nhiều sức khỏe, chính vì lẽ đó những người lao động cần hiểu rõ để bảo vệ sức khỏe của mình. Một trong những cách bảo vệ sức khỏe đó là ăn uống hợp lý, tham khảo chế độ dinh dưỡng cho nhân viên chuyển nhà và đặc biệt là hạn chế đồ uống có cồn trong bữa ăn.

Nhân viên chuyển nhà nên hạn chế đồ uống có cồn

Nhân viên chuyển nhà nên hạn chế đồ uống có cồn

Những ngày hè không có gì thích bằng được uống một vài cốc bia mát lạnh trước khi ăn cơm, nhưng đối với công nhân chuyển nhà nên hạn chế đồ uống có cồn bởi vì trong đồ uống có cồn như bia có chất lợi tiểu, khiến cơ thể tăng khả năng bài tiết và bị mất nước. Trong ngày cơ thể bạn đã mất rất nhiều nước và muối khoáng, thể tích máu cũng giảm xuống làm tăng chất điện phân.

Và việc uống nhiều cồn sẽ làm chậm quá trình phục hồi thể lực của cơ thể, đối với những người bị thương khi bê vác đồ uống có cồn làm mạch máu giãn nở viết thương phồng to hơn, lâu khỏi hơn.

Uống nhiều rượu, ăn ít dễ bị say

Những người uống bia nhiều thường có xu hướng ăn ít dễ bị say. Mỗi ngày làm việc mệt mỏi cơ thể bạn tiêu tốn rất nhiều calo mà không được bổ xung, bù đắp những thực phẩm dinh dưỡng để tái tạo năng lượng thì ngày hôm sau rất khó để đi làm.

Do đó sau khi làm việc về tốt nhất bạn nên tránh xa rượu bia, thay vào đó nên ăn canh nấu nhiều dinh dưỡng, uống nước có nhiều chất điện giải, đi ngủ sớm để ngày hôm sau cơ thể bạn có sức khỏe tốt nhất.

Nguồn: Chuyển nhà - chuyển văn phòng An Phát

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tục chọn ngày trong dân gian

Tục chọn ngày, giờ tốt trong dân gian bắt đầu như thế nào? Quan niệm ngày tốt là như thế nào? Tìm hiểu cách xem ngày tốt

Dịch vụ vứt đồ cũ văn phòng sofa giường tủ tại Hà Nội

Chuyển nhà An Phát cung cấp dịch vụ đổ rác thải, vứt đồ cũ văn phòng bàn ghế sofa giường đệm tủ đồ cồng kềnh tại Hà Nội

Cách xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi

Hướng dẫn cách xem ngày tốt đẹp chuyển nhà mới nhập trạch theo tuổi đón tài, lộc bình an, may mắn đến với gia đình bạn

Nuôi cá cảnh mang lại tài lộc cho gia chủ

Vị trí đặt bể cá, nuôi bao nhiêu cá trong bể thủy sinh số lượng cá phong thủy là bao nhiêu để mang lại may mắn chiêu tài lộc chặn sát khi

Chọn vị trí và hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy

Chọn vị trí và hướng đặt bàn thờ trong nhà hợp phong thủy, tụ khí mang lại tài lộc cho gia đình

Chat Zalo
goto top
Đặt lịch khảo sát chuyển nhà & báo giá trực tuyến 0966120133 0948831686 Dịch vụ chuyển nhà
Chat Zalo