Các yếu tốt ảnh hưởng tới việc chuyển nhà

Để buổi chuyển nhà diễn ra theo đúng dự kiến về thời gian phải biết những yếu tố ảnh hưởng tới việc chuyển nhà!

Những yếu tố ảnh hưởng đến việc chuyển nhà

Trong cuộc sống, ai cũng mong muốn mọi việc diễn ra được hoàn hảo; Trong việc chuyển nhà cũng vậy, cả khách hàng và đơn vị cung cấp dịch vụ đều mong muốn “mọi sự suôn sẻ” để được việc của hai bên. Tuy nhiên, thực tế không có gì đảm bảo mọi thứ diễn ra hoàn toàn theo ý muốn bởi những yếu tố khách quan và chủ quan có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Các yếu tố chủ quan có thể kiểm soát tối đa, nhưng các yếu tố khách quan thì có ảnh hưởng khá là nhiều tới việc công việc. Vậy chúng ta cùng xem các yếu tố ảnh hưởng tới việc chuyển nhà.

Một số yếu tố chủ quan như

- Hỏng xe vận tải: vấn đề hỏng xe trên đường vận chuyển đôi lúc vẫn thường xảy ra đây và việc không tránh khỏi. Có thể do động cơ xe hỏng hoặc nghiến phải những vật nhọn trên đường dẫn đến thủng lốp ảnh hưởng không nhỏ tới tiến độ của việc chuyển nhà. Thời gian chuyển nhà của bạn có thể phải chậm hơn dự kiến ít hoặc nhiều. Nhưng thông thường chuyển nhà An Phát sẽ định kỳ kiểm tra máy móc, thiết bị, trước khi sử dụng, vì thế sẽ hạn chế được rất nhiều vấn đề liên quan đến hỏng xe.

Các yếu tố khách quan có thể kể đến như

1. Thời tiết không thuận lợi

- Không phải lúc nào thời tiết cũng mát mẻ, dễ chịu để chuyển nhà. Thời  tiết được xem là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ cũng như chất lượng của việc chuyển nhà trọn gói. Đây là yếu tố không thể lường trước được bởi “nắng mưa là việc của trời” .

+ Vào mùa hè, trời nắng nóng nhiệt độ cao từ 36-40 độ dẫn tới việc chuyển nhà sẽ trở nên chậm và vất vả gấp nhiều lần. Nắng nóng khiến nhân viên chuyển nhà mất nhiều nước hơn, dễ bị cảm nắng ... Thông thường, các nhân viên chuyển nhà trọn gói An Phát sẽ bắt đầu công việc từ rất sớm từ 6h sáng để mọi việc được hoàn thành sớm hơn, đảm bảo sức khỏe làm việc. 

Thời tiết ảnh hưởng đến chuyển nhà

+ Vào những ngày mưa thì cũng vất vả không kém. Chuyển nhà vào trời mưa khiến cho đơn vị chuyển nhà trọn gói gặp rất nhiều khó khăn. Mưa gió, dông, bão, lốc tố là điều khủng khiếp nhất của việc chuyển nhà. Nếu như công việc chuyển nhà vào ngày nắng nóng mất sức thì việc chuyển nhà vào ngày mưa gió vừa mất sức lại thêm mất công nhiều hơn nữa . Đơn vị chuyển nhà sẽ phải mất nhiều thời gian hơn tháo gỡ, vận chuyển đồ đạc do phải cẩn thận khi trời mưa đường trơn trợt, dễ gây đổ vỡ, hỏng hóc; mất thời gian đóng gói đồ đạc nhiều lớp chống nước bởi nếu không cẩn thận, có thể khiến nước mưa dính vào bên trong đồ dùng của khách hàng và phải bồi thường thiệt hại.

Chính vì thế, thời tiết là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu xuất của công việc chuyển nhà .

2. Tuyến đường di chuyển 

- Tại các thành phố lớn là nơi “đất chất người đông”, thường xuyên xảy ra tình trạng tắc đường, khiến cho việc chuyển nhà gặp nhiều khó khăn hơn. Tuy nhiên, thường thì các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, uy tín sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn các khung giờ khác nhau, tránh giờ tan tầm, giờ cao điểm. Thêm nữa, với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, am hiểu nhiều tuyến đường, nhân viên của Chuyển nhà An Phát sẽ tư vấn tuyến đường đi thuận lợi nhất, tránh di chuyển những tuyến đường hay tắc nghẽn vào khung giờ cao điểm gây mất thời gian và tốn chi phí vận chuyển.

Tắc đường tại các thành phố lớn ảnh hưởng đến thời gian chuyển nhà

Tắc đường ảnh hưởng đến thời gian chuyển nhà

Về cơ bản, tình trạng tắc đường cũng là một khó khăn, cản trở đến hiệu quả chuyển nhà, tuy nhiên khó khăn này hoàn toàn có thể khắc phục được.

- Với những chuyến chuyển nhà ngoại tỉnh thì đường đi sẽ thoáng và rộng hơn nhưng cũng có thể cung đường di chuyển sẽ phải đi qua những đoạn đường gập ghềnh, không được đầu tư hay bị sóc khiến đồ đạc bị va đập dẫn đến hư hại đồ đạc. Vì thế cũng phải nắm được rõ địa hình để đóng gói tài sản thật cẩn thận, tránh làm hỏng hóc.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyển nhà, dịch vụ chuyển nhà An Phát sẽ khiến khách hàng an tâm hơn và quẳng gánh lo này đi khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề, luôn trung thực và nhiệt tình trong công việc. Hơn nữa, với quy trình làm việc khoa học, máy móc, trang thiết bị hiện đại, An Phát sẽ giúp bạn thực hiện những công đoạn chuyển nhà nhanh chóng, tối ưu nhất và tiết kiệm nhất.

Công việc nào cũng đều tiềm ẩn nhiều khó khăn, dịch vụ nào cũng vậy, không loại trừ dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Tuy nhiên, chuyển nhà An Phát vẫn luôn đồng hành cùng bạn trong mọi hoàn cảnh.

Nguồn: Chuyển nhà - chuyển văn phòng An Phát

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Vị trí đặt bát hương trên ban thờ gia tiên

Tên các bát hương và vị trí đặt trên ban thờ gia tiên ai cũng nên biết khi chuyển nhà mới

Cách thờ cúng thần tài chiêu tài lộc hợp phong thủy

Bàn thờ thần tài gồm những gì? Cách thờ cúng thần tài chuẩn theo phong thủy để hút tài lộc, may mắn về cho gia chủ

Chuyển đến nhà mới thuê cần làm gì

Những việc cần làm ngay khi chuyển đến nhà mới thuê để đón năng lượng tốt hóa giải các điều xấu, mang lại tài lộc cho gia đình

Các điều kiêng kỵ trong làm nhà

Các điều kiêng kỵ trong làm nhà biết được các điều này giúp bạn tránh được những tai ương, họa ách

Vị trí treo chuông gió hút tài lộc

Vị trí treo chuông gió hút tài lộc vào trong nhà, treo chuông gió ở đâu để dẫn dắt chiêu vượng khí loại bỏ những năng lượng xấu tắc nghẽn trong gia đình

Chat Zalo
goto top
Đặt lịch khảo sát chuyển nhà & báo giá trực tuyến 0966120133 0948831686 Dịch vụ chuyển nhà
Chat Zalo