Kích hoạt khí trong nhà

Bạn có thể đã ghé thăm một vài nơi có năng lượng tích cực và rất mạnh mẽ trên hành tinh này mà có thể đôi khi không nghĩ đến. Ở những khu vực đó cây cối rất phát triển, con người thường có sức khỏe tốt. Thậm chí một chuyến ghé thăm ngắn ngủi tới một trong những địa điểm đó cũng có thể mang lại cho bạn một cảm giác thư thái, khỏe mạnh và rất tuyệt vời.

Mặt khác , bạn cũng có thể đã ghé đến , hay sống trong những khu vực nơi nguồn năng lượng dường như quá thấp, cây trồng mọc không tốt, và có cảm giác chán nản hay thiếu đi sự thịnh vượng giữa mọi người. Ở những nơi này, vì một lý do nào đó, khi bị tắc nghẽn và tác động xấu lên sức khỏe và sinh lực của mọi người. Với Phong thủy, bạn có thể cải thiện sự di chuyển của năng lượng khí. Bằng cách tạo ra dòng chảy thích hợp, bạn có thể mang đến sức mạnh cho một không gian giống như điện giúp bóng đèn sáng lên hay âm nhạc lan tỏa trong một căn phòng . Cơ chế chuyển biến thực sự không thể nhìn thấy được, nhưng có tác động rất lớn, Bầu không khí trở nên hấp dẫn mạnh với các tiềm năng.

Khi nguồn năng lượng của chúng ta cao và chủng ta bày tỏ một cảm giác vui sướng và hạnh phúc với thể giới, chúng ta được thấm đẫm nguồn năng lượng của trời đất thúc đẩy vũ trụ. Đây là năng lượng khí, thu hút những tình trạng và các sự kiện tích cực vào cuộc sống của chúng ta.

Miệng khí

Bản chất và tình trạng cửa trước tác động lên cách mà năng lượng khi xâm nhập vào không gian nhà bạn, bởi vậy quyết định cách năng lượng tài chính bước vào cuộc sống của bạn. Nói theo phép ẩn dụ thì cửa trước tượng trưng cho cách bạn đưa bản thân mình đến với thế giới và cách mà các cơ hội chào đón bạn ra sao. Khi tư vấn, các nhà Phong thuỷ dành rất nhiều thời gian để kiểm tra xem xét cửa trước. Nếu bạn đang đọc đến phần này ở nhà, hãy đi tới lối ra vào của nhà bạn, và kiểm tra tình trạng mà chúng ta đang thảo luận. Bắt đầu từ bên ngoài cửa. Tịnh tâm trong tư duy của người bắt đầu, và tiếp cận lối ra vào như thể bạn mới nhìn thấy nó lần đầu tiên . Hãy chú ý lối đi hai bên có sạch không và bạn có cảm thấy bất an khi tiếp cận nó không? Nếu bạn sống trong một ngôi nhà hãy chú ý đến tình trạng của các khu vực dùng chung. Chúng có sạch sẽ và sáng sủa không ?

kích hoạt khí trong nhà

Một trong những điều đầu tiên mà tôi đặt ra ở nhà là một tấm thảm chùi chân có chữ " Welcome " ở cửa trước.Điều này sẽ giúp khách bước vào nhà với đội chân sạch sẽ, nhưng cũng mang lại cho họ cảm giác như chuyến ghé thăm của họ đã được chờ đợi từ lâu và vô cùng quan trọng. Hãy nhớ mua một chiếc thảm chùi chân để gửi đi lời chào mừng nồng nhiệt tới các cơ hội của cuộc sống. Để tăng thêm sự chào đón với thịnh vượng bằng cách : Đặt chín đồng tiền cổ Ngũ đế được nối với nhau bằng một sợi ruy băng đỏ, đặt dưới tấm thảm, và chỉ vào hướng của khu vực Tốn - khu vực phú quý trong nhà.

Tên của chủ nhà nên được đặt thường xuyên trên cửa phía dưới tầm mắt. Một bảng tên bằng đồng sẽ mang lại không khí đặc biệt và chỉ huy ở lối ra vào nhà bạn. Hãy chú ý đến chiếc nút bấm chuông hay nắm đấm cửa. Âm thanh của chuông cửa có khiến tim bạn " ca hát " không , hay nó khiến tim bạn đập dồn dập ? Một chi tiết nhỏ như chuông cửa cũng tác động lên cách mà bạn cảm nhận về mối liên hệ với thế giới bên ngoài. Nếu cửa trước nhà bạn được làm bằng kính , hãy sử dụng các tấm rèm để ngăn cản tầm nhìn của người bên ngoài vào. Một chiếc cửa trong suốt khiến ngôi nhà thiếu đi các hàng rào ngăn cách, bạn có thể bắt đầu cẩm thấy mất kiểm soát trong các thương vụ kinh doanh và không thể tách biệt đời sống cá nhân khỏi các nghĩa vụ bên ngoài của mình.

Hãy đảm bảo rằng cửa mở được ít nhất một góc 90 độ. Đây là một sự cân nhắc rất quan trọng. Cửa bị cản trở sẽ dẫn đến những cảm giác hạn chế và tiền mặt biệt sức trong các thương vụ kinh doanh. Hãy dọn sạch những thứ đồ bừa bộn ở cửa và chuyển tất cả những đổ đạc có thể chắn mất dòng chảy của khí.

Gia chủ nên đặt một tấm thảm đẹp và nhiều màu sắc ở lối ra vào. Tấm thảm có tác dụng kích thích các giác quan, khiến khu vực đó trở nên sống động và đáng yêu hơn. Hãy nhớ một bát cam tươi cùng với lá đinh hương sẽ khiến không gian trở nên tươi mới hơn.

Khi bạn đứng bên trong cửa trước, hãy quan sát khung cảnh ở bên trong. Nếu bạn đối mặt trực tiếp với một hành lang dài, khí có thể lưu chuyển quá nhanh ra khỏi cửa. Nếu nhà bạn ở trong tình trạng như vậy , hãy mua một chùm pha lê ( bằng thủy tinh ) và treo nó lên trần nhà cách hành lang khoảng 1m để nó lan tỏa nguồn năng lượng khi năng lượng đi vào nhà.

Nếu nhà có một cửa sổ hay cửa kính trượt đối diện trực tiếp với lối ra vào, năng lượng đi vào nhà sẽ thường đi ra ngoài qua chỗ thông ở mặt khác. Những chiếc cửa kính trượt này có thể phá hoại thu nhập của gia đình. Để chấm dứt việc khí, và tiền bạc gắn liền với nó, đi ra cũng nhanh như đi vào, hãy sử dụng một trong các viên pha lê có nhiều mặt treo cách đầu khoảng 20 đến 40cm

Nếu lối ra vào nhà bạn trực tiếp dẫn đến một bức tường, bạn có thể cảm thấy rằng tầm nhìn ngang của bạn bị hạn chế và những cơ hội mới có thể bị đẩy ra xa khỏi ngôi nhà. Hãy lắp một chiếc gương đối diện với cửa . hoặc treo một bức tranh thật đẹp để thu hút ánh mắt và mang lại một cảm giác về không gian. Bạn cũng có thể ở trong một tình trạng " tầm nhìn bị chia đôi " : một nửa tầm nhìn của bạn bị cản trở bởi một bức tường, trong khi một nửa tầm nhìn lại hướng trực tiếp vào một không gian lớn hơn. Đây được xem là tình trạng nguy hiểm trong Phong thủy, vì nó gây nhâm lấn cho các giác quan và gửi đi những dấu hiệu trộn lẫn về nhận thức sâu sắc của bạn. Trong trường hợp này, hãy treo một bức tranh hay một chiếc gương trên tường để thu hút tầm nhìn của bạn một cách đầy đủ. Nếu cửa trước nhà bạn dẫn thẳng vào bếp và hướng trực tiếp vào bếp, đây được xem là Phong thủy tài chính mất tiêu cực. Các cơ hội của bạn sẽ bị đốt cháy trước khi bạn có cơ hội nhận được những ích lợi từ chúng. Nếu nhà bạn ở trong tình trạng như vậy , bạn hãy chú ý đặc biệt đến phần phía trên nhà bếp, và nhớ thực hiện các hóa giải theo như trong danh sách.

Nguồn: Chuyển nhà An Phát sưu tầm và biên soạn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Thầy cúng nhập trạch về nhà mới khai trương động thổ tại Hà Nội

Bạn cần thuê thầy cúng làm lễ nhập trạch về nhà mới, khai trương động thổ tại Hà Nội, chuyển nhà An Phát giới thiệu các thầy cúng giỏi ở Hà Nội

Chuyển đến nhà mới thuê cần làm gì

Những việc cần làm ngay khi chuyển đến nhà mới thuê để đón năng lượng tốt hóa giải các điều xấu, mang lại tài lộc cho gia đình

Nhập trạch chuyển nhà có cần xem tuổi không?

Nhập trạch chuyển nhà có cần xem tuổi không? nhập trạch chuyển nhà có cần chọn ngày tốt không?

Hướng dẫn thủ tục về nhà mới khi mượn tuổi

Hướng dẫn của chuyên gia phong thủy đầy đủ, chính xác nhất, không phạm phải điều kiêng kỵ cho thủ tục về nhà mới khi mượn tuổi

Có nên chuyển nhà vào ngày rằm mùng một không?

Có nên chuyển nhà vào ngày rằm mùng một không? Gọi ngay hotline chuyển nhà An Phát để nghe tư vấn từ chuyên gia phong thủy.

Chat Zalo
goto top
0966120133 0946632686
Chat Zalo