Làm thế nào để tránh thất lạc đồ khi chuyển văn phòng

Thất lạc đồ khi chuyển, cách hay để không bao giờ bị thất lạc đồ

Chị Nguyễn Phương Linh chánh văn phòng cục người có công với cách mạng sau khi tìm kiếm thông tin trên mạng, cân nhắc so sánh với các đơn vị vận tải khác đã quyết định chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói An Phát để chuyển toàn bộ hồ sơ sổ sách, tài liệu, bàn ghế, thiết bị của cục người có công từ địa chỉ 139 Nguyễn Thái Học về 37 Nguyễn Bình Khiêm.

Chuyển văn phòng cục người có công

Chuyển văn phòng cục người có công

Trong lúc trao đổi công việc chị có hỏi một số vấn đề làm cách nào để tránh thất lạc đồ đạc khi chuyển văn phòng? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm cần được giải đáp trước khi thực hiện chuyển văn phòng. 

Chúng tôi xin chia sẻ cách làm giảm khả năng thất lạc khi chuyển văn phòng qua bài viết này, rất mong nhận được thêm những ý kiến đóng góp của quý khách.

Để tránh sảy ra tình trạng thất lạc đồ đạc khi chuyển văn phòng cần có sự kết hợp giữa hai bên vận tải và bên thuê, sự kết hợp nhuần nhuyễn sẽ giảm thiểu tình trạng thất lạc đồ.

Công việc cần chuẩn bị trước khi chuyển văn phòng

Lập kế hoạch chuyển văn phòng

Người lập kế hoạch chuyển văn phòng rất quan trọng, đây là người nắm rõ cơ cấu tổ chức, phòng ban, thiết bị tài sản... Sẽ phân bổ được cần chuyển từ phòng nào trước, tầng nào trước. Sắp xếp chuyển những gì để không bị lẫn lộn, là cầu nối giữa văn phòng và bên vận tải.

Lên kế hoạch chuyển văn phòng

Lên kế hoạch chuyển văn phòng

Lên lịch chuyển cho từng phòng ban vào ngày nào, số lượng đồ đạc, tài liệu, máy tính, máy in, tủ... cử người đại diện phòng đó đúng ngày chuyển phải có mặt để hợp tác với bên vận chuyển.

Chuẩn bị trước khi chuyển

Dịch vụ chuyển văn phòng có trách nhiệm cung cấp băng dính, màng dính, bao tải, thùng carton số lượng lớn cho văn phòng để đóng gói trước những giấy tờ quan trọng.

Đồ đạc đóng gói, sắp xếp sẵn trước khi chuyển

Đồ đạc đóng gói, sắp xếp sẵn trước khi chuyển

Thông thường khi chuyển văn phòng hồ sơ, giấy tờ của phòng ban sẽ do nhân viên chuyển văn phòng đóng gói toàn bộ, nhưng một số ngành đặc thù hồ sơ tài liệu nhiều lại quan trọng do sợ bị lẫn nên nhân viên văn phòng muốn tự đóng gói vào thùng carton trước, sau đó ghi chú bên ngoài xếp gọn gàng chờ chuyển đi. Đây cũng là một cách rất tốt để không bị thất lạc hồ sơ giữa các phòng ban với nhau.

Nhân viên văn phòng cùng kiểm kê giám sát

Nhân viên văn phòng cùng kiểm kê giám sát

 Tương tự như thế đồ đạc cá nhân mỗi người cho gọn vào 1 thùng carton riêng, ghi chú rõ ràng, rất tiện lợi tìm thấy dễ dàng khi chuyển đến chỗ mới.

Thực hiện chuyển văn phòng

Nhân viên dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đều hiểu rằng khi đã thất lạc đồ đạc sẽ mất rất nhiều thời gian để lại lại được, nên ai cũng ý thức làm việc kỷ luật, tuân theo sự chỉ đạo  của người giám sát. Luôn làm với tinh thần trách nhiệm cao nhất. 

Đóng gói tài liệu vào thùng carton

Lúc chuyển phòng ban nào thì nhân viên phòng ban đó phải có mặt để xác nhận đã chuyển đúng, chuyển đủ đồ cho phòng ban mình chưa? Thiếu đồ phải báo ngay cho nhân viên để rà soát lại khu vực cũ. Nếu làm được đúng như trên thì hiện tượng đồ đạc bị thất lạc sẽ giảm thiểu rất nhiều. 

Chuyển theo từng phòng ban tránh bị lẫn

Chuyển theo từng phòng ban tránh bị lẫn

Với kinh nghiệm chuyển văn phòng trọn gói lâu năm chúng tôi đã thực hiện thành công việc chuyển văn phòng cho cục người có công về địa chỉ mới mà không để xảy ra tình trạng mất đồ, thất lạc đồ đạc. Để làm được điều này cần có kinh nghiệm và năng lực của toàn bộ chuyên viên giám sát An Phát kết hợp với nhân viên văn phòng cục người có công.

Xếp đồ lên xe tải chở đến nơi mới

Xếp đồ lên xe tải chở đến nơi mới

Chúng tôi rất mong bài viết này đến được những khách hàng hàng khác đang có nhu cầu muốn chuyển văn phòng. Xin cảm ơn đã đọc đến đây.

Nguồn: Chuyển nhà - chuyển văn phòng trọn gói An Phát

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Danh sách những vật dụng cần mua khi về nhà mới

Danh sách những đồ dùng cho nhà mới nhất định phải mua, những vật dụng cần mua khi về nhà mới

Vị trí đặt bát hương trên ban thờ gia tiên

Tên các bát hương và vị trí đặt trên ban thờ gia tiên ai cũng nên biết khi chuyển nhà mới

Nhập trạch chuyển nhà có cần xem tuổi không?

Nhập trạch chuyển nhà có cần xem tuổi không? nhập trạch chuyển nhà có cần chọn ngày tốt không?

Hướng dẫn thủ tục về nhà mới khi mượn tuổi

Hướng dẫn của chuyên gia phong thủy đầy đủ, chính xác nhất, không phạm phải điều kiêng kỵ cho thủ tục về nhà mới khi mượn tuổi

Dịch vụ vứt đồ cũ văn phòng sofa giường tủ tại Hà Nội

Chuyển nhà An Phát cung cấp dịch vụ đổ rác thải, vứt đồ cũ văn phòng bàn ghế sofa giường đệm tủ đồ cồng kềnh tại Hà Nội

Chat Zalo
goto top
Đặt lịch khảo sát chuyển nhà & báo giá trực tuyến 0966120133 0948831686 Dịch vụ chuyển nhà
Chat Zalo