Cách bọc lót đồ chuyển nhà

Đóng gói bao bọc đồ trước khi chuyển là khâu rất quan trọng, bạn đã biết cần vật liệu gì để đóng chưa?

Gia đình bạn tự chuyển nhà hoặc bạn muốn cẩn thận tự tay bọc lót đồ dễ vỡ trước khi sử dụng dịch vụ chuyển đồ trọn gói. Vậy bạn đã biết cách bọc lót đồ chuyển nhà chưa? Dịch vụ chuyển nhà An Phát hướng dẫn bạn cách bọc lót đồ để đảm bảo đồ khi chuyển không bị vỡ, hỏng. Mời quý khách theo dõi bài viết của chúng tôi.

Các đồ cần bọc lót khi di chuyển

Bọc lót tranh

Khi chuyển nhà tất cả đồ dùng, vật dụng cần bọc lót để đảm bảo không bị đổ vỡ, sứt mẻ làm giảm tính thẩm mỹ. Có một số đồ đạc cần đặc biệt chú ý trước khi chuyển đó là các đồ dễ vỡ liên quan đến gốm, sứ, thủy tinh như bình gốm cổ, bát cổ, lọ hoa pha lê, tranh đá quý, tranh treo tường, bàn kính... Các gia đình nên tự tay bọc lót .

Bọc lót bát đĩa thủy tinh

Sử dụng đồ bọc lót nào

Để bọc lót các đồ này cần sử dụng các loại vật liệu sau: Giấy báo cũ, màng cuốn, màng xốp hơi, thùng carton chuyển nhà. Đây là vật liệu dịch vụ chuyển nhà An Phát thường xuyên sử dụng để bọc lót cho khách hàng của chúng tôi. Ưu điểm của các vật dụng trên là dễ kiếm, dễ mua.

Đặc biệt là màng xốp hơi là giải pháp tốt nhất khi cần di chuyển các đồ dễ vỡ. Tùy vào mục đích sử dụng để cuốn đồ mà chọn loại màng xốp cho phù hợp. Như màng xốp hơi nhỏ phù hợp cho cuốn bát, đĩa, bình, lọ hoa. Màng xốp hơi to phù hợp cho các vật dụng lớn như tivi, đồ nội thất...

Sử dụng màng bọc xốp hơi khi đóng gói

Nếu không có điều kiện tìm mua màng xốp hơi thì sử dụng giấy báo kết hợp với vải vụn để bọc lót đồ cũng là một cách không tồi, thùng carton cũng là vật liệu bọc lót được dùng rất nhiều khi chuyển đồ.

Cách bọc lót đồ

Cách bọc lót đồ bằng xốp hơi: Bạn cắt xốp hơi có chiều dài vừa đủ đồ cần bọc lót để tránh lãng phí. Cuốn xốp hơi bao quanh đồ vật và dán cố định bằng băng dính.

cách bọc lót đồ bằng màng xốp hơi

Nếu sử dụng giấy báo cũ trước khi bao bọc bạn cần vò qua tờ báo, mục đích là tạo các khoang trống để chịu lực khi va đập. Bao bọc hết phần ngoài của đồ vật rồi sử dụng băng dính để đảm bảo giấy không bị bung ra. Nên kết hợp với vải vụn để giảm thiểu lực khi di chuyển.

đóng gói đồ khi chuyển nhà

Màng cuốn PE rất tiện lợi và sử dụng nhanh chóng, bạn chỉ cần cầm cuộn quanh đồ vật khi chuyển.

Thùng carton là vật dụng không thể thiếu khi chuyển nhà. Sau khi bạn bọc lót bằng giấy báo, xốp hơi, màng cuốn PE hãy cho đồ vật vào thùng carton trước khi chuyển. Nếu gia đình bạn bọc lót bằng các vật liệu trên thì các đồ vật khi di chuyển dù có bị va đập cũng không bao giờ vị đổ vỡ, sứt mẻ. Chúc bạn và gia đình bọc lót đồ đúng cách và chuyển nhà thành công.

Nguồn: Chuyển nhà - chuyển văn phòng An Phát

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tục chọn ngày trong dân gian

Tục chọn ngày, giờ tốt trong dân gian bắt đầu như thế nào? Quan niệm ngày tốt là như thế nào? Tìm hiểu cách xem ngày tốt

Có nên chuyển nhà vào ngày rằm mùng một không?

Có nên chuyển nhà vào ngày rằm mùng một không? Gọi ngay hotline chuyển nhà An Phát để nghe tư vấn từ chuyên gia phong thủy.

Cách chuyển bàn thờ và bát hương từ nhà cũ sang nhà mới

Cách chuyển bàn thờ và bát hương từ nhà cũ sang nhà mới chuẩn phong thủy cầu tài cầu lộc, bỏ bàn thờ cũ, bát hương cũ như thế nào cho đúng cách

Danh sách những vật dụng cần mua khi về nhà mới

Danh sách những đồ dùng cho nhà mới nhất định phải mua, những vật dụng cần mua khi về nhà mới

Hướng dẫn thủ tục về nhà mới khi mượn tuổi

Hướng dẫn của chuyên gia phong thủy đầy đủ, chính xác nhất, không phạm phải điều kiêng kỵ cho thủ tục về nhà mới khi mượn tuổi

Chat Zalo
goto top
Đặt lịch khảo sát chuyển nhà & báo giá trực tuyến 0966120133 0948831686 Dịch vụ chuyển nhà
Chat Zalo