An Phát khắc phục lỗi khi chuyển văn phòng

Trong khi vận chuyển không tránh khỏi những sai sót trong quá trình chuyển, nhưng với tinh thần cầu thị và trách nhiệm với công việc An Phát muốn khắc phục những lỗi nhỏ nhất

Khi đã cung cấp dịch vụ ra thị trường các công ty chuyển nhà phải đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất đến người dùng, hơn thế nữa nếu sảy ra lỗi thì nên khắc phục ngay, không nên để khách hàng phản ánh trên các trang mạng xã hội sẽ làm ảnh hưởng tới uy tín của công ty sau này.

Chuyển văn phòng An Phát là một trong những đơn vị vận chuyển tốt nhất hiện nay, nhưng đôi khi vẫn không tránh khỏi những sai sót trong quá trình làm. Tuy nhiên chúng tôi biết cần phải khắc phục lỗi để không ảnh hưởng tới khách hàng của mình, dù là lỗi nhỏ nhất. Luôn đặt uy tín, của công ty lên đầu, sẵn sàng chịu lỗ để khắc phục hậu quả.

Bàn phím bị cong vênh khi chuyển

Bàn phím bị cong vênh khi để ngoài trời

Trong công việc chúng tôi có chuyên viên quản lý thường xuyên kiểm tra giám sát, đôn đốc công nhân làm việc, đảm bảo tiến độ, chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên công việc không phải lúc nào cũng diễn ra theo đúng ý muốn. Có những lần chuyển văn phòng chúng tôi đã gặp phải những sự cố ngoài mong đợi, do yếu tố khách quan mang lại làm hỏng đồ của khách hàng.

Một vài ví dụ điển hình lỗi do yếu tố khách quan.

Đồ văn phòng tập kết ngoài trời nắng

Đồ đạc tập kết dưới sân gặp phải thời tiết nắng nóng

Khi chuyển cho công ty kế toán Hòa Bình từ địa chỉ tầng 3 tòa nhà Hà Nội Tower số 49 Hai Bà Trưng Hà Nội về số 202H Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, chúng tôi gặp phải thời tiết quá nắng nóng. Sau khi tập kết đồ xuống sân lúc đó vào khoảng 11h sáng nhiệt độ ngoài trời khoảng 340C các vật liệu bằng nhựa sau khi được bao bọc cẩn thận gặp phải nhiệt độ cao bị cong vênh: đó là bàn phím máy tính, bàn gỗ ép bị cong vênh khi gặp nắng nóng.

Bàn phím máy tính bị cong vênh khi chuyển

Số bàn phím bị cong vênh được An Phát đền bù cho khách hàng

Ngay sau khi chuyển xong lắp đặt lại đồ dùng, thiết bị văn phòng chúng tôi phát hiện bàn phím máy tính bị cong vênh, không lấp liếm chối bỏ trách nhiệm An Phát chủ động thông báo lỗi cho khách hàng và đưa ra hướng giải quyết. Ban giam đốc công ty Hòa Bình không muốn bắt đền vì lỗi sảy ra do yếu tố khách quan thời tiết, nhưng với tinh thần cầu thị và trách nhiệm với công việc An Phát muốn bồi thường, do đã không che đậy bạt khi để đồ ngoài trời. Khách hàng đã chọn hình thức lấy tiền để tự mua mới. Chúng tôi rất cảm ơn tình cảm của công ty kế toán Hòa Bình đã bớt chút thời gian giúp chúng tôi đi mua bàn phím mới.

Với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc An Phát cam kết làm việc hết mình xứng đáng là hãng vận tải tốt nhất tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết chất lượng tốt hơn những gì khách hàng mong đợi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Những điều kiêng kỵ khi nhập trạch về nhà mới

Những điều kiêng kỵ khi nhập trạch chuyển về nhà mới, làm được những điều này giúp gia đình bạn có khởi đầu mới tốt đẹp may mắn bình an sẽ đến

Tục chọn ngày trong dân gian

Tục chọn ngày, giờ tốt trong dân gian bắt đầu như thế nào? Quan niệm ngày tốt là như thế nào? Tìm hiểu cách xem ngày tốt

Xem ngày tốt khai trương cửa hàng buôn bán

Cách xem ngày tốt đẹp khai trương trong tháng này mở hàng quán ăn cửa hàng văn phòng công ty theo tuổi chuẩn phong thủy

Cách xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi

Hướng dẫn cách xem ngày tốt đẹp chuyển nhà mới nhập trạch theo tuổi đón tài, lộc bình an, may mắn đến với gia đình bạn

Hướng dẫn vận chuyển bể cá thủy sinh

Hướng dẫn cách vận chuyển bể cá thủy sinh an toàn không bị ảnh hưởng đến môi trường sống của sinh vật cảnh

Chat Zalo
goto top
Đặt lịch khảo sát chuyển nhà & báo giá trực tuyến 0966120133 0948831686 Dịch vụ chuyển nhà
Chat Zalo