Những lưu ý khi chuyển nhà trước và sau tết

Trước và sau tết là khoảng thời gian rất khó để tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Bởi đa phần công nhân chuyển nhà làm theo thời vụ không ký hợp đồng lao động dài hạn với các công ty. Thời gian cận kề tết tâm lý chung của những người lao động chân tay là về nhà sắm tết cho gia đình sau một năm lao động vất vả. Chính vì thế nên họ nghỉ rất sớm các công ty cũng bị động theo nhân sự dạng thời vụ này. Những gia đình chuyển vào thời gian này cần đặc biệt chú ý tới lịch làm việc của các công ty vận chuyển, để chủ động không bị cuống cuồng đi tìm dịch vụ những ngày cận và sau tết nguyên đán. Dưới đây là một số lưu ý chúng tôi muốn chia sẻ tới khách hàng, để giúp các bạn chuyển nhà dễ dàng hơn trong dịp trước và sau Tết.

Chọn công ty chuyển nhà chuyên nghiệp

Muốn việc chuyển nhà được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả thì việc đầu tiên là lựa chọn công ty chuyển nhà. Nhiều gia đình vì muốn thật nhanh chuyển về nhà mới, muốn giải quyết nhanh chóng công việc nên đã vội vàng lựa chọn các dịch vụ quảng cáo trên mạng, dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc không hề mong muốn. Các bạn hãy dành một chút thời gian tham khảo ý kiến bạn bè, tìm hiểu thông tin của các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, tham khảo giá cả để lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất. Việc tìm hiểu thông tin kĩ lưỡng trước khi lựa chọn sẽ giúp các bạn chọn được địa chỉ tin cậy.

Một công ty làm việc chất lượng cao sẽ giúp khách hàng hoàn thành công việc nhanh nhất, đúng thời hạn, có tinh thần trách nhiệm cao và đảm bảo sự an toàn cho tài sản vận chuyển.

Tự sắp xếp đồ đạc hợp lí

Thay vì ỷ lại cho các công ty dịch vụ, các nhân viên chuyển nhà. Mỗi gia đình khi chuyển nhà có thể bớt chút thời gian mỗi tối để sắp xếp đóng gói đồ đạc cá nhân gọn gàng, ngăn nắp và khoa học để cho việc chuyển nhà nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Khi chuyển nhà sang nhà mới trong dịp tết này, chúng tôi khuyên các gia đình hãy thanh lí bớt các đồ đạc đã quá cũ kĩ, giá trị sử dụng không cao hay những đồ đã hỏng tích trữ trong nhà lâu ngày. Việc thanh lí bớt những đồ đạc không cần thiết sẽ làm cho việc chuyển nhà dễ dàng hơn.

Chưa kể đến việc những đồ đạc nhỏ nhặt trong gia đình, như đồ dùng cá nhân, sách vở, giày dép…chúng ta hoàn toàn có thể tự sắp xếp và đóng gói chúng cẩn thận, sau đó dán nhãn phía ngoài thùng để tiện khi vận chuyển. Còn các đồ đạc lớn như các thiết bị điện tử, đồ nội thất thì hãy nhờ đến sự trợ giúp của nhân viên chuyển nhà, họ là những người có nhiều kinh nghiệm và kĩ năng chuyển nhà do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Chọn ngày chuyển nhà

Càng chuyển gần tết giá dịch vụ lại càng đắt đó là kinh nghiệm của chúng tôi. Chính vì thế nên bạn cần chuyển nhà trước ngày 23 tháng chạp. Một là đảm bảo yếu tốt phong thủy, hai là giá dịch vụ sẽ rẻ hơn. Tham khảo cách xem ngày tốt chuyển nhà của An Phát để lựa chọn ngày tốt hợp với tuổi của bạn.

Những ngày giáp tết, đường phố luôn đông đúc và chật chội, xe cộ đi lại tấp nập trên đường, điều này sẽ khiến cho việc chuyển nhà của chúng ta càng trở nên khó khăn hơn. Do đó chúng tôi khuyên bạn hãy cùng với các nhân viên chuyển nhà trọn gói, khảo sát và tính toán kĩ lưỡng về quãng đường từ nhà cũ đến nhà mới. Bạn có thể trách chuyển nhà vào các giờ cao điểm, lựa chọn các tuyến đường ít bị tắc đường khi tham gia giao thông, ngoài ra để ý đến dự báo thời tiết cho ngày chuyển nhà cũng là điều bạn nên làm. Những việc tưởng chừng như hết sức nhỏ nhặt như vậy xong lại rất quan trọng và hữu ích cho chúng ta. Bạn sẽ tiết kiệm được công sức bỏ ra, cũng như quỹ thời gian quý báu của mình.
Chúng tôi tin rằng, với sự chuẩn bị tốt thì việc chuyển nhà trong những ngày cận và sau Tết như thế này cũng không phải là quá khó khăn đối với các gia đình. Hãy lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội để nhanh chóng chuyển về ngôi nhà mới thân yêu của gia đình mình trong dịp năm mới.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Thầy cúng nhập trạch về nhà mới khai trương động thổ tại Hà Nội

Dịch vụ cúng nhập trạch về nhà mới, thuê mời thầy cúng nhập trạch về nhà mới, khai trương cửa hàng, động thổ tại Hà Nội

Các điều kiêng kỵ trong làm nhà

Các điều kiêng kỵ trong làm nhà biết được các điều này giúp bạn tránh được những tai ương, họa ách

Vị trí treo chuông gió hút tài lộc

Vị trí treo chuông gió hút tài lộc vào trong nhà, treo chuông gió ở đâu để dẫn dắt chiêu vượng khí loại bỏ những năng lượng xấu tắc nghẽn trong gia đình

Chọn vị trí và hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy

Chọn vị trí và hướng đặt bàn thờ trong nhà hợp phong thủy, tụ khí mang lại tài lộc cho gia đình

Nuôi cá cảnh mang lại tài lộc cho gia chủ

Vị trí đặt bể cá, nuôi bao nhiêu cá trong bể thủy sinh số lượng cá phong thủy là bao nhiêu để mang lại may mắn chiêu tài lộc chặn sát khi

Chat Zalo
goto top
Đặt lịch khảo sát chuyển nhà & báo giá trực tuyến 0966120133 0948831686 Dịch vụ chuyển nhà
Chat Zalo