Dịch vụ vận chuyển đàn piano tại Hà Nội

Chuyển nhà An Phát chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển đàn piano tại Hà Nội. Bạn cần chuyển đàn Piano từ tầng này qua tầng khác, hoặc chuyển từ nhà này sang nhà khác, mang piano đi diễn show ca nhạc. Hãy nhấc điện thoại lên gọi cho chúng tôi theo số : 0966.120.133 để nghe tư vấn.

Với mỗi người chơi đàn Piano thì nhạc cụ rất quan trọng và có ý nghĩa, họ nâng niu trân trọng nó vô cùng. Chưa kể, đàn Piano có giá thành rất đắt từ hàng chục triệu đến vài trăm triệu nên nó rất có giá trị. Vì vậy, khi di chuyển từ nơi này sang nơi khác, chủ nhà rất sợ đàn Piano của mình gặp vấn đề dù chỉ là một vết xước nhỏ cũng ảnh hưởng đến vẻ đẹp sang trọng của nó hoặc có vấn đề gì xảy ra thì sẽ ảnh hưởng rất lớn nhất là âm thanh của cây đàn.

Đàn piano được bọc lót cẩn thận trước khi chuyển

Đàn piano được bọc lót cẩn thận trước khi chuyển

Trong quá trình chuyển nhà di dời những vật nặng như đàn piano cơ quả thật không đơn giản, khối lượng trung bình của đàn là trên dưới ba tạ. Rất khó bê xuống cầu thang hoặc di chuyển qua các tầng nhà. Đàn nặng, cồng kềnh, khi vận chuyển có quán tính lớn. Nhưng xung quanh đàn lại là gỗ nên chỉ cần một sơ xuất nhỏ là đàn piano có thể bị sứt mẻ, trầy xước. Vì vậy việc vận chuyển đàn cần hết sức cẩn thận, đòi hỏi kỹ thuật kinh nghiệm chứ không hoàn toàn dựa vào sức khỏe.

Sử dụng máy cẩu chuyển đàn piano

Giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm, An Phát là công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, chúng tôi nhận chuyển đàn piano lên mọi vị trí của nhà bạn dù là tầng 6 hoặc tầng 7 nhờ có nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị nâng đỡ, di chuyển hiện đại giúp đỡ.

Dùng balang hạ đàn piano cơ xuống

Các bước chuyển đàn piano

Bước 1: Kiểm tra tình hình đàn trước khi vận chuyển, kí nhận với gia đình

Bước 2: Bọc kín đàn cẩn thận, tất cả các mặt đàn cần bao kín để tránh va chạm làm xước đàn

Bước 3: Xác định số người đủ để khiêng theo trọng lượng đàn, sử dụng thiết bị nâng đỡ phù hợp để di chuyển. Khéo léo, tỉ mỉ khi di chuyển trên cầu thang nhà cao tầng, chung cư.

Bước 4: Đặt vào vị trí theo yêu cầu của khách hàng tháo dỡ phụ kiện, vệ sinh đàn.

Bước 5: Kiểm tra lại âm thanh, bàn giao cho chủ nhà.

Bàn giao đàn piano cho chủ nhà

Dịch vụ chuyển đàn piano nhanh chóng gọi là có mặt sau 30 phút. Giá luôn cạnh tranh tốt nhất. Mức giá sẽ tùy vào loại đàn và cung đường. Chuyển đến nơi an toàn, chính xác với sự nhiệt tình của các nhân viên giàu kinh nghiệm. Việc của gia đình chỉ cần là đến nơi và nhận đầy đủ đồ đạc, kiểm tra và tận hưởng không gian nơi ở mới. Nhớ là : hãy khoác lên đàn Piano một chiếc khăn phủ trắng thêm phần sang trọng cho không gian của ngôi nhà của bạn nhé!

Nguồn: Chuyển nhà An Phát

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Cách xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi

Hướng dẫn cách xem ngày tốt đẹp chuyển nhà mới nhập trạch theo tuổi đón tài, lộc bình an, may mắn đến với gia đình bạn

Bố trí phong thủy bàn thờ

Vị trí đặt bàn thờ rất quan trọng hướng đặt cần được lưu ý, đây là góc tâm linh cần trang nghiêm, ấm cúng. Bài trí bàn thờ chuẩn phong thủy mang lại tài lộc bình an cho gia đình

Thầy cúng nhập trạch về nhà mới khai trương động thổ tại Hà Nội

Dịch vụ cúng nhập trạch về nhà mới, thuê mời thầy cúng nhập trạch về nhà mới, khai trương cửa hàng, động thổ tại Hà Nội

Hướng dẫn thủ tục về nhà mới khi mượn tuổi

Hướng dẫn của chuyên gia phong thủy đầy đủ, chính xác nhất, không phạm phải điều kiêng kỵ cho thủ tục về nhà mới khi mượn tuổi

Mâm đồ lễ cúng về nhà mới gồm những gì?

Sắm mâm đồ lễ cúng về nhà mới nhập trạch gồm những gì? Mâm đồ lễ nhập trạch về nhà mới gồm 3 thứ là rượu thịt, hoa quả, vàng mã

Chat Zalo
goto top
Đặt lịch khảo sát chuyển nhà & báo giá trực tuyến 0966120133 0948831686 Dịch vụ chuyển nhà
Chat Zalo