Cảnh báo chiêu trò lừa đảo của dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng

Bạn đã gặp phải dịch vụ chuyển nhà lừa đảo chưa? Hãy cùng An Phát bóc phốt các chiêu trò của các dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng để giúp những gia đình khác không gặp phải.

Ngày càng nhiều khách hàng không hài lòng với dịch vụ chuyển nhà, có rất nhiều lý do chúng tôi có thể kể ra một số cách lừa đảo của dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng như: giả mạo các thương hiệu uy tín, cam kết giá rẻ nhưng thu thêm phụ phí rất nhiều, trộm cắp tài sản của chủ nhà, cam kết chất lượng nhưng đưa sinh viên vào làm.

Cảnh báo các chiêu trò lừa đảo của dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng

Hãy cùng chúng tôi bóc phốt các chiêu trò lừa đảo khách hàng của dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng. Mong rằng tất cả khách hàng trước khi sử dụng hãy bỏ bớt chút thời gian để tìm kiếm thông tin trên mạng, tham khảo thêm bạn bè người thân để tránh sử dụng dịch vụ chuyển nhà lừa đảo.

Giả mạo các công ty uy tín

Lợi dụng tên tuổi của các đơn vị uy tín để làm ăn, đó là phương thức phổ biến nhất trong lĩnh vực chuyển nhà. Chính điều này đã làm cho một số dịch vụ chuyển đồ tốt bị điêu đứng vì bị nhái, giả mạo. Không những bị mất uy tín mà còn gây thiệt hại cho người sử dụng.

Đối với nhiều khách hàng lần đầu chuyển nhà, nếu đã từng nghe tới Thành Hưng hoặc được bạn bè giới thiệu, thì lên mạng gõ "chuyển nhà Thành Hưng" bạn sẽ gặp phải một ma trận hàng chục Thành Hưng giả chạy quảng cáo đứng đầu tiên trong khi chỉ có 1 là thật. Đã có rất nhiều bài báo trên mạng đăng "thuê Thành Hưng giả nhưng mất đồ thật". Đây là một điều rất buồn cho đơn vị có thương hiệu trên 20 năm trong lĩnh vực vận tải.

giả mạo các công ty có thương hiệu chuyển nhà uy tín

Thành Hưng đã chính thức công bố tuyên chiến với việc giả mạo thương hiệu trong thời gian qua cụ thể Thành Hưng đưa ra danh sách hơn 50 tên miền giả mạo, lợi dụng thương hiệu để kinh doanh. Kiến Vàng cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự, giờ đây không biết đâu là kiến vàng thật và đâu là giả mạo.

Trong khi làm nếu có sảy ra mất tài sản hoặc đổ vỡ đồ vật có giá trị khách hàng không được đền bù, đây là thiệt thòi rất lớn đối với khách hàng. Vì thế hãy nói không đối với công ty giả mạo.

Quảng cáo giá rẻ nhưng thu phụ phí rất cao

"Chuyển nhà giá rẻ", thấp nhất nhất thị trường đó là những câu khẩu hiệu của các đơn vị chuyển nhà kém chất lượng. Đánh đúng vào tâm lý của khách hàng, đó là luôn thích giá dịch vụ rẻ. Sau khi nhận được hợp đồng thỏa thuận của khách hàng, các dịch vụ rởm mới dở các chiêu trò chặt chém, tính phụ phí phát sinh rất cao. Ví dụ: Nhận tháo lắp điều hòa với giá 400 nghìn, nhưng khi lắp đặt tại nơi mới có thể khách hàng sẽ mất tới hàng triệu tiền ống dẫn, ống lạnh, dây điện... Chuyển đồ nặng sẽ tính thêm phí, đang chuyển giữa trừng bỏ dở đòi thêm tiền khách.... Cạnh tranh lành mạnh có nhiều cách trong đó có hạ giá dịch vụ nhưng chất lượng không được thay đổi. Các đơn vị uy tín không bao giờ đòi thêm các khoản phát sinh khác ngoài giá đã ghi trong hợp đồng. Không phải lúc nào giá rẻ cũng đi đôi với chất lượng.

Thuê sinh viên dẫn tới mất tài sản của khách

Do không có nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp nên các hãng lừa đảo đa phần gọi sinh viên đi làm. Thuê sinh viên rất may rủi, có cái được và có cái mất đó là giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí nhưng dễ bị mất đồ của khách hàng. Nay gọi người này mai gọi người khác, không có nhân viên cố định, làm ẩu, không biết nghiệp vụ tháo lắp, thiếu đồ nghề. Đây là điều dễ dàng nhận ra các dịch vụ chuyển nhà rởm. Đến lúc mất đồ khách hàng gọi điện tới công ty ma sẽ nhận được các câu trả lời như: không có hợp đồng ký kết, chưa từng làm cho khách, không có biên bản bàn giao... Nếu khách có tìm tới địa chỉ công ty thì toàn các địa chỉ giả.

Quảng cáo mọi nơi mọi chỗ

Bạn có thể nhìn thấy quảng cáo chuyển nhà ở mọi nơi như:  phun sơn lên các tấm tôn ở các công trình chung cư đang xây dựng, dán quảng cáo trong thang máy, nhà để xe, dán lên cột điện, tường nhà... và dễ dàng lừa khách hàng đó là xây dựng 1 website có nội dung sơ sài, cóp nhặt thông tin từ các website chuyển nhà chuyên nghiệp, thông tin địa chỉ không xác định. Liệu bạn có dám sử dụng dịch vụ của các đơn vị này không? Nếu mất, hỏng đồ bạn sẽ tìm ai để được đền bù? Không thừa khi kiểm tra thông tin trước khi sử dụng.

Quảng cáo chuyển nhà trọn gói mọi nơi

Liệu bạn có dám trao tài sản cho những quảng cáo như thế này làm?

Như vậy là chúng tôi đã bóc phốt các chiêu trò của của dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng, hy vọng đây là thông tin hữu ích để khách hàng tham khảo đưa ra quyết định của mình. Chỉ cần dành chút thời gian kiểm tra lại thông tin trước khi sử dụng bất kỳ dịch vụ của hãng nào, để đảm bảo quyền lợi của mình hãy ký hợp đồng trước khi chuyển. Nếu thấy hay hãy share và like bài viết tới bạn bè mình để không ai gặp phải dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng.

Tham khảo dịch vụ chuyển nhà tốt nhất Hà Nội

Nguồn Chuyển nhà An Phát

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Chuyển đến nhà mới thuê cần làm gì

Những việc cần làm ngay khi chuyển đến nhà mới thuê để đón năng lượng tốt hóa giải các điều xấu, mang lại tài lộc cho gia đình

Nuôi cá cảnh mang lại tài lộc cho gia chủ

Vị trí đặt bể cá, nuôi bao nhiêu cá trong bể thủy sinh số lượng cá phong thủy là bao nhiêu để mang lại may mắn chiêu tài lộc chặn sát khi

Bố trí phong thủy bàn thờ

Vị trí đặt bàn thờ rất quan trọng hướng đặt cần được lưu ý, đây là góc tâm linh cần trang nghiêm, ấm cúng. Bài trí bàn thờ chuẩn phong thủy mang lại tài lộc bình an cho gia đình

Chọn vị trí và hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy

Chọn vị trí và hướng đặt bàn thờ trong nhà hợp phong thủy, tụ khí mang lại tài lộc cho gia đình

Hướng dẫn vận chuyển bể cá thủy sinh

Hướng dẫn cách vận chuyển bể cá thủy sinh an toàn không bị ảnh hưởng đến môi trường sống của sinh vật cảnh

Chat Zalo
goto top
0966120133 0946632686
Chat Zalo