Banner tên công ty

Thông báo lịch nghỉ tết Tân Sửu

Dịch vụ chuyển nhà An Phát trân trọng thông báo lịch nghỉ tết tới khách hàng và toàn bộ nhân viên trong công ty như sau:

Thời gian nghỉ tết Tân Sửu: bắt đầu từ thứ 2 ngày 8/2/2021 đến hết ngày 21/2/2021

Thời gian bắt đầu làm việc lại: thứ 2 ngày 22/2/2021

Khách hàng nắm rõ lịch nghỉ của chúng tôi để bố trí thời gian vận chuyển cho phù hợp, trong thời gian giáp tết nguyên đán giá chuyển nhà trọn gói của chúng tôi không thay đổi.

An Phát cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành và tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà của chúng tôi trong suốt thời gian qua, trong thời gian nghỉ chúng tôi không bố trí bộ phận trực hotline và không giải quyết các vấn đề liên quan tới công việc.

Thiệp hoa chúc tết tân sửu 2021

Lưu ý trước khi nghỉ tết:

- Toàn bộ văn phòng tại các quận Hà Nội phải vệ sinh gọn gàng sạch sẽ, trước khi ra về cần khóa nước, kiểm tra các thiết bị phải được tắt và đóng cầu dao điện. Khóa cửa cẩn thận đề phòng hỏa hoạn.

- Đội xe trước khi nghỉ tết cần rửa xe sạch sẽ, đưa vào gửi bến bãi có người trông, khóa xe cẩn thận.

- Trong thời gian nghỉ chúng tôi mong muốn nhân viên chấp hành tốt các quy định của nhà nước không đốt pháo, say rượu không điều khiển phương tiện giao thông...Trong thời gian dịch bệnh Covid đang bùng phát hãy ăn tết văn minh để đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân và gia đình.

- Bộ phận hành chính, kế toán thanh toán tiền lương thưởng, phát quà cho người lao động trước ngày nghỉ.

Cuối cùng chúng tôi kính chúc quý khách hàng đã và sẽ sử dụng dịch vụ của An Phát lời chúc mừng năm mới An Khang - Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý.Chat Zalo
goto top
0966120133 0948831686 Quy trình chuyển nhà
Chat Zalo