Bảo hành khiếu nại sau khi chuyển nhà

Chế độ bảo hành sau chuyển nhà và chính sách khiếu nại dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói An Phát

Như các bạn biết rằng dịch vụ chuyển nhà không chỉ sắp xếp, đóng gói vận chuyển đồ đạc đến địa điểm mới được coi như hoàn thành mà còn phải có sự đảm bảo an toàn cho tài sản, chuyển đúng quy trình, đúng thời gian như đã ký kết. Một trong những bước vô cùng quan trọng mà rất nhiều đơn vị vận chuyển bỏ qua đó là bảo hành sau khi chuyển. Nhưng đây là một bước vô cùng quan trọng của công ty An Phát dành cho khách hàng của mình. Đối với chúng tôi không phải chuyển lắp đặt xong là hết trách nhiệm, trong khoảng thời gian hai ngày sau đó bạn cần kê lắp lại đồ đạc hoặc hỗ trợ thêm đừng ngần ngại gọi vào số hotline để được giúp đỡ.

Tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt huyết, làm việc khoa học, hết mình trong công việc là điều mà khách hàng mong muốn khi lựa dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nhiều khách hàng do không tìm hiểu kĩ trước khi lựa chọn dịch vụ nên đã gặp phải nhiều sự cố ngoài ý muốn, chịu nhiều thiệt thòi do các công ty kém chất lượng không làm tròn trách nhiệm của mình. Để giúp khách hàng không lúng túng và được hưởng trọn vẹn quyền lợi của mình đồng thời có cái nhìn tổng quan về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, cũng như hiểu được trách nhiệm của bên cung cấp dịch vụ. Mời bạn cùng tìm hiểu bài viết sau thông qua dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

Có nhiều dịch vụ chuyển nhà họ làm ăn qua loa, đại khái, không có các điều khoản rõ ràng trong hợp đồng, không có trách nhiệm trong việc chuyển nhà, từ chối xử lý các tình huống phát sinh hay các sự cố xảy ra trong quá trình chuyển nhà. Do đó, tìm được một đơn vị uy tín là điều khách hàng nên làm. 

 Bảo hành khiếu nại sau chuyển nhà của công ty An Phát

Lắp đặt tại địa điểm mới

Khi đồ đạc đã được chuyển hết về nhà mới, trách nhiệm của nhân viên chuyển dọn phải sắp xếp và lắp đặt lại đồ đạc một cách gọn gàng, ngăn nắp nhất,  kê xếp theo đúng ý của gia chủ như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Chưa kể đến đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm còn có thể tư vấn cho khách hàng làm sao bày trí thật hợp lí, khoa học và phù hợp với phong thủy của ngôi nhà.

Nghiệm thu sau khi chuyển nhà

Rất nhiều khách hàng không biết đến khâu quan trọng này đã vô tình bỏ qua, sau khi việc chuyển nhà diễn ra phía công ty An Phát sẽ cử các nhân viên giám sát, cùng với khách hàng nghiệm thu, kiểm tra đồ đạc. Việc nghiệm thu này được diễn ra với sự có mặt của hai bên đã thỏa thuận trong hợp đồng, sở dĩ có sự kết hợp này để cả hai bên đều cảm thấy yên tâm và có cơ hội giám sát kĩ, xem xét quá trình làm việc của nhân viên ra sao.

Đền bù thiệt hại nếu có

Chính quá trình nghiệm thu sẽ giúp khách hàng thấy được kết quả làm việc của công ty ra sao, nếu phát hiện ra bất cứ mất mát, hỏng hóc gì khách hàng báo lại cho bên phía công ty để được giải quyết. Và với các công ty chuyên nghiệp, họ sẵn sàng bồi thường thiệt hại mà mình đã gây ra cho khách hàng, đây cũng chính là một điều khoảng có trong hợp đồng. Do đó, khách hàng của chúng ta hiện nay có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Nhận phản hồi từ phía khách hàng

Với nhiều công ty điều này không mấy quan trọng nhưng với các dịch vụ chuyển nhà uy tín như công ty An Phát lại là điều rất quan trọng. Phản hồi từ phía khách hàng sau mỗi hợp đồng chuyển nhà sẽ giúp chúng tôi rất nhiều. Bởi chính những ý kiến đóng góp, nhận xét từ phía khách hàng là nguồn động lực để công ty hoạt động tốt hơn và dần hoàn thiện mình hơn. Những phản hồi từ phía khách hàng sẽ giúp công ty đến gần hơn đối với khách hàng, phát huy những điểm mạnh và sửa chữa những mặt hạn chế.

Ưu đãi dành tặng khách hàng

Nếu bạn ưng ý, nếu bạn hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi, bạn có thể giới thiệu dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín cho bạn bè và người thân của mình hay lựa chọn dịch vụ trong những lần chuyển nhà hay chuyển văn phòng, chuyển  cửa hàng…tiếp theo . Chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và giảm giá của công ty chúng tôi với gói chuyển nhà giá rẻ.

Không chỉ dừng lại ở việc chuyển đồ đạc, những gì một dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp đem đến cho khách hàng là việc hoàn thiện công việc từ A – Z, cho đến lúc khách hàng hoàn toàn yên tâm và không còn phải bận tâm đến việc chuyển nhà nữa, đó là trách nhiệm và điều mà bất cứ dịch vụ uy tín nào cũng cần làm. Chúng tôi mong muốn sẽ là một địa chỉ uy tín, tin cậy đối tác lâu dài của khách hàng.

Liên hệ khi cần phản ánh dịch vụ

Mọi phản ánh thắc mắc về chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi hoặc đền bù khiếu nại. Khách hàng phản ánh trực tiếp số Mr. Phát 0946.632.686 Zalo: 0966.120.133, Email: anphatchuyennha@gmail.com

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Chuyển đồ trước khi nhập trạch có được không?

Có nên chuyển đồ trước khi nhập trạch? Hãy khám phá bí mật này cùng với chuyên gia phong thủy của An Phát

Những điều kiêng kỵ khi nhập trạch về nhà mới

Những điều kiêng kỵ khi nhập trạch chuyển về nhà mới, làm được những điều này giúp gia đình bạn có khởi đầu mới tốt đẹp may mắn bình an sẽ đến

Bài cúng về nhà mới nhập trạch

Bài cúng về nhà mới, văn khấn nhập trạch về nhà mới yết cáo thần linh gia tiên đầy đủ chi tiết

Hướng dẫn vận chuyển bể cá thủy sinh

Hướng dẫn cách vận chuyển bể cá thủy sinh an toàn không bị ảnh hưởng đến môi trường sống của sinh vật cảnh

Khảo sát báo giá trực tuyến

An Phát giới thiệu các hình thức báo giá chuyển nhà trực tuyến hỗ trợ cho khách hàng không có thời gian đến tận nhà khảo sát

Chat Zalo
goto top
0966120133 0946632686
Chat Zalo