Banner tên công ty

5 dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Hà Nội

(2018-04-10 09:34:00)
Khách hàng có thể sử dụng 5 dịch vụ chuyển nhà tốt nhất, uy tín nhất tại Hà Nội theo đánh giá của chúng tôi.

Danh sách 5 dịch vụ chuyển nhà uy tín nhất tại Hà Nội

Hiện nay dịch vụ chuyển nhà đã không còn quá xa lạ đối với người dân tại thành phố Hà Nội, có thể nói đây là dịch vụ không thể thiếu trong đời sống xã hội hiện đại, nó giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho những người muốn chuyển nhà mà không có sự hỗ trợ về nhân lực và dụng cụ chuyển chuyên biệt.

5 dịch vụ chuyển nhà uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tuy nhiên tại Hà Nội có khoảng hơn 200 hãng vận tải cung cấp dịch vụ chuyển nhà. Vậy làm sao để tìm được dịch vụ chuyển nhà nào tốt ở Hà Nội? Hãng nào là nơi cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín chuyên nghiệp? Đôi khi lại là điều khó khăn đối với người sử dụng. Khi phải đối diện với quá nhiều những lời quảng cáo nghe vô cùng hấp dẫn trên Google. Nếu không tìm được dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp có thể gia đình bạn sẽ phải mất thời gian và tiền bạc cộng thêm ức chế, bực dọc.

Dựa trên những thông tin và đánh giá của các khách hàng chúng tôi thu thập được và bản thân tham gia trực tiếp trong lĩnh vực chuyển nhà chúng tôi xin đưa ra danh sách 5 dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Hà Nội.

1. Chuyển nhà An Phát

2. Chuyển nhà Thành Hưng

3. Chuyển nhà Kiến Vàng

4. Chuyển nhà Bảo An

5. Chuyển nhà Hà Thành

1. Dịch vụ chuyển nhà An Phát

Thời gian thành lập năm 2010 trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển chuyển nhà An Phát tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tốt nhất tại Hà Nội.

Đạt giải thưởng thương hiệu uy tín - dịch vụ chuyên nghiệp trong năm 2017 do người sử dụng dịch vụ bình chọn. An Phát đã có nhiều công sức đóng góp cho việc phát triển dịch vụ chuyển nhà lên tầm cao mới.

chuyển nhà an phát nhận giải thưởng thương hiệu uy tín

Chuyển nhà An Phát nhận giải thưởng thương hiệu uy tín

 Giải thưởng thương hiệu tiêu biểu, dịch vụ chuyên nghiệp của chuyển nhà An Phát

Giải thưởng thương hiệu tiêu biểu, dịch vụ chuyên nghiệp của chuyển nhà An Phát

An Phát nhận chuyển tất cả nhà dân, nhà chung cư, kho bãi, văn phòng dù to hay nhỏ, làm việc vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7, chủ nhật, thời gian phục vụ 24/24, có đầy đủ các loại taxi tải lớn nhỏ phù hợp với ngõ hẻm của Hà Nội, thái độ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, làm việc có kế hoạch, tiến độ chuyển nhanh chóng, có người giám sát quá trình chuyển, đảm bảo an toàn cho tài sản của các gia đình. Là dịch vụ đáng tin cậy cho mọi gia đình tại Hà Nội

2. Chuyển nhà Thành Hưng

chuyển nhà thành hưng

Được thành lập từ khá sớm, Thành Hưng là khởi nguồn và đã đóng góp rất lớn cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhưng với sự cạch tranh từ các hãng khác đã làm cho dịch vụ chuyển nhà ngày càng trở nên chuyên nghiệp, tuy vậy theo nhận định chung của chúng tôi, giá dịch vụ của Thành Hưng hiện vẫn cao nhất trên thị trường. Khách chủ yếu ở phân khúc có điều kiện kinh tế. Hiện nay trên thị trường có quá nhiều Thành Hưng giả đã ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín của Thành Hưng thật, hiện tại Thành Hưng cho ra mắt dịch vụ thành hưng express để chuyển sang kênh mới. Hy vọng với sự thay đổi này Thành Hưng sẽ giữ được danh tiếng của mình.

3. Chuyển nhà Kiến Vàng

Chuyển nhà kiến vàng đã có những năm tháng cùng với Thành Hưng tạo nên thương hiệu cho dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Việt Nam, với phương châm chăm như kiến chất lượng như vàng, là một địa chỉ tốt. Thực trạng Kiến Vàng gặp phải không khác gì Thành Hưng đó là bị nhái, giả mạo quá nhiều, nếu trong những năm tới, Kiến Vàng không cải thiện sẽ đánh mất vị trí top 5 của mình. Chúng ta sẽ mất đi một thương hiệu lâu năm, làm việc tốt. Hãy mạnh tay tẩy chay dịch vụ giả mạo của Kiến Vàng.

4. Chuyển nhà Bảo An

chuyển nhà bảo an

Chuyển nhà Bảo An là đơn vị chuyển nhà mới nhưng với tinh thần cầu tiến đã phát triển nhanh chóng, vượt qua rất nhiều hãng đi trước về chất lượng phục vụ, rất chuyên nghiệp từ khâu bọc lót đến chở đồ, nhân viên mặc đồng phục chỉnh tề, trung thực, đây cũng là một đơn vị uy tín tại Hà Nội. Tuy nhiên đi đôi với chất lượng phục vụ thì giá của Chuyển nhà Bảo An luôn cao hơn hẳn so với các đơn vị khác, khách hàng nên tham khảo thêm.

5. Chuyển nhà Hà Thành

chuyển nhà hà thành

Hà Thành là hãng chuyển nhà được tách ra từ một thành viên trong chuyển nhà Thành Hưng. Cũng đã trải qua thời gian dài phát triển, chất lượng dịch vụ khá tốt nhưng đã dần để tuột mất vị trí trên bảng xếp hạng của google trong thời gian qua. Đây cũng là một địa chỉ đáng tin cậy cho người dân thủ đô.

Trên đây danh sách 5 dịch vụ chuyển nhà Hà Nội được rất nhiều người đánh giá cao, sự khác nhau giữa 5 dịch vụ này chỉ là giá, tùy vào nhu cầu mỗi gia đình có sự lựa chọn riêng, dù sử dụng dịch vụ của hãng nào cũng là lựa chọn đúng đắn của khách.

Thông tin tham khảo cho khách hàng về cách thức lừa đảo khi chuyển nhà, cần tránh các chiêu trò của các dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng, đây là thông tin rất hữu ích bạn nên đọc.

Nguồn: Chuyển nhà - chuyển văn phòng An Phát

 Chat Zalo
goto top
0966120133 0948831686 Quy trình chuyển nhà
Chat Zalo