Banner tên công ty

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội

(2017-03-06 03:35:00)

Chuyển nhà trọn gói từ lâu đã trở thành một dịch vụ phổ biến tại các thành phố lớn không chỉ bởi tính tiện dụng, sự chuyên nghiệp, an toàn, mà còn tiết kiệm thời gian cho các gia đình.

Nhà trước khi chuyển đi

Nhà trước khi chuyển đi

Hiện nay có rất nhiều đơn vị vận tải cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội, nên các gia đình không còn quá lo lắng khi nghĩ đến việc chuyển về nhà mới nữa. Chúng tôi nghĩ rằng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói là giải pháp tối ưu cho các gia đình sống tại các đô thị lớn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói An Phát

Công ty TNHH TM & dịch vụ vận chuyển An Phát ra đời năm 2010 hoạt động trong lĩnh vực vận tải, chuyển nhà trọn gói, dọn nhà trọn gói, chuyển chung cư, chuyển văn phòng trọn gói.

Trải qua nhiều năm hoạt động, An Phát đã trở thành địa chỉ chuyển nhà uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi có 10 tổ thợ bốc dỡ chuyên nghiệp và đủ loại xe tải lớn nhỏ gồm 1 xe ba tấn, 6 xe tải 1,25 tấn, 3 xe năm tạ, xe ba gác, xe đẩy tay, xe nâng hàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trên địa bàn thành phố. Tính đến nay chúng tôi đã chuyển hơn 10.000 nhà ở, chung cư, văn phòng, kho bãi.

dịch vụ uy tín thương hiệu chuyển nhà uy tín năm 2017

Giấy chứng nhận thương hiệu uy tín - dịch vụ tiêu biểu do người tiêu dùng bình chọn

Năm 2017 là một năm đáng ghi nhớ đối với chúng tôi khi được người tiêu dùng trong cả nước bình chọn là dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất Hà Nội. Giải thưởng trên là phần thưởng ghi nhận những nỗ lực đóng góp công sức của chúng tôi trong việc phát triển cộng đồng. 

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ chuyển nhà An Phát

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, làm việc có quy trình khoa học sẽ rút ngắn thời gian làm việc, nên chuyển nhà An Phát có nhiều ưu điểm vượt trội so với các hãng chuyển nhà khác tại Hà Nội.

Đồ gỗ được bọc nilon cẩn thận tỉ mỉ

Đồ gỗ được bọc nilon cẩn thận tỉ mỉ

Là thương hiệu uy tín

Năm 2017 chúng tôi được người sử dụng bình chọn là dịch vụ tiêu biểu, kèm theo giải thưởng dịch vụ chuyển nhà uy tín. An Phát xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho mọi gia đình tại Hà Nội. 

Giá cả cạnh tranh

Đi đôi với chất lượng dịch vụ, chúng tôi luôn đưa mức giá cạnh tranh nhất. Đảm bảo những đồng tiền bạn bỏ ra sử dụng dịch vụ xứng đáng đến từng xu.

Đầy đủ phương tiện máy móc và con người

Dịch vụ chuyên nghiệp đòi hỏi có sự hỗ trợ của máy móc cho công việc, chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị cần thiết như Taxi tải (0,5 tấn, 1,25 tấn, 3 tấn) xe nâng, máy cẩu, ba lăng, xe đẩy tay. cùng nhiều tổ thợ nhân viên chuyên nghiệp để việc chuyển nhà diễn ra nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và công sức.

Giường tủ được tháo ra chờ bọc lót

Giường tủ được tháo ra chờ bọc lót

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội

An Phát xây dựng quy trình chuyển nhà trọn gói chuẩn để khách hàng có thể tham khảo, đối chiếu các bước thực hiện của nhân viên. Chúng tôi khuyến khích khách hàng cùng tham gia vào quy trình để trải nghiệm chất lượng dịch vụ vượt trội của An Phát.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội có thể liên hệ với chúng tôi theo các cách thức sau. Gọi đến các số tổng đài: 0946.632.686 - 0966.120.133. Hoặc gửi mail tới địa chỉ anphatchuyennha@gmail.com. Nhân viên trực tổng đài sẽ có những tư vấn ban đầu như giá dịch vụ, cách thức chuyển, thời gian chuyển..., sau khi khách hàng đồng ý sơ bộ, nhân viên sẽ ghi lại thông tin cần thiết như số điện thoại, địa chỉ nhà của khách hàng để báo với bộ phận khảo sát đến xem thực tế.

Bước 2: Khảo sát, báo giá, soạn hợp đồng

Khi nhận được yêu cầu từ phía tổng đài, chuyên viên khảo sát sẽ chủ động gọi điện cho khách hàng để hẹn gặp, đến nhà khảo sát khối lượng đồ cần chuyển, từ đó có báo giá chuyển nhà trọn gói chuẩn xác nhất. Tất cả các nhân viên khảo sát đều đeo thẻ có ảnh tên và đóng dấu của Công ty TNHH TM & dịch vụ vận chuyển An Phát .Nếu đồng ý về giá dịch vụ do nhân viên khảo sát báo, hai bên sẽ ký kết hợp đồng, thống nhất về ngày chuyển. Nhân viên khảo sát lập kế hoạch chuyển, cần bao nhiêu nhân lực, thiết bị ra sao để gửi sang bộ phận chuyển.

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Đúng ngày và giờ ghi trên hợp đồng, khách hàng sẽ thấy nhân viên chuyển nhà An Phát mặc đồng phục đến thực hiện. Tùy vào khối lượng đồ cần chuyển mà chúng tôi cử số người đến làm, sao cho kịp giờ đã ký kết trong hợp đồng.

Nhân viên bọc màng nilon chống xước cho đồ cần chuyển

Nhân viên bọc màng nilon chống xước cho đồ cần chuyển

Thông thường các tổ sẽ chia làm 2 nhóm đó là nhóm bốc xếp đồ gia dụng và nhóm tổ điện lạnh.

 - Nhóm bốc xếp đồ gia dụng sẽ đảm nhận phần việc tháo lắp giường tủ, đồ dùng bếp, quần áo, bể cá, đàn piano, chậu cây cảnh...

 - Nhóm điện lạnh sẽ phụ trách tháo lắp các vật dụng liên quan đến điện như điều hòa, máy tính, tivi, tủ lạnh...

Trong trường hợp nhà có đồ dùng lớn khó bê vác chúng tôi sẽ sử dụng máy nâng, máy cẩu để thực hiện.

Tất cả các đồ đạc trước khi chuyển được bọc lót cẩn thận, tỉ mỉ bằng xốp nổ, màng nilon, bìa carton hoặc vải mềm để không bị xước, làm giảm thẩm mỹ các vật dụng.

Ghế salon được bọc nilon cẩn thận

Đồ đạc được bọc lót, đóng gói vào thùng carton sẽ được đánh dấu ghi chú rõ ràng thuận tiện cho việc quản lý, tìm kiếm, sắp xếp khi chuyển đến nơi mới.

Sang nhà mới đồ đạc sẽ được lắp đặt, sắp xếp theo đúng như ý muốn, sơ đồ khách hàng yêu cầu.

Sự chuyên nghiệp của chúng tôi thể hiện rõ khi có kế hoạch vận chuyển, từng tổ thợ được phân công làm việc rõ ràng sẽ rút ngắn thời gian chuyển dọn.

Bước 4: Nghiệm thu hợp đồng

Sau khi đã hoàn tất công việc khách hàng nghiệm thu cùng với nhân viên chuyển nhà, kiểm kê lại đồ vật xem có đủ số lượng hoặc đổ vỡ gì không. Lắp các thiết bị có hoạt động không? Cần đóng đinh, khoan tường thêm không? Sau cùng nhân viên xin ý kiến khách hàng về chất lượng phục vụ và thanh toán tiền. Chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng 1 món quà rất có ý nghĩa cùng với lời chúc cho gia đình Phát Tài - Phát Lộc - Bình An - Hạnh Phúc. Thay cho lời cảm ơn khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói An Phát

 máy giặt bọc màng nilon cẩn thận trước khi chuyển

đồ đạc được bọc màng nilon cẩn thận trước khi chuyển

Cam kết với khách hàng

Chúng tôi xin cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của An Phát như sau:

Nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng, đưa ra giải pháp tối ưu giúp giảm thiểu chi phí.

Giá vận chuyển cạnh tranh, có nhiều chương trình ưu đãi.

Làm việc đúng thời gian, đúng hẹn ghi trên hợp đồng, không ảnh hưởng tới thời gian ngày tốt chuyển nhà của khách hàng.

Có hợp đồng hóa đơn đỏ do công ty cấp.

Đền bù thiệt hại 100% giá trị đồ vật, khi xảy ra thất lạc hoặc đổ vỡ ngoài ý muốn.

Hỗ trợ sau chuyển nhà

Trong vòng 24 giờ sau nghiệm thu khách hàng cần thay đổi lại vị trí các vật nặng như máy giặt, tủ gỗ to xin hãy gọi điện đến để được chúng tôi hỗ trợ, việc hỗ trợ này là hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói An Phát

Mọi ý kiến, thắc mắc dịch vụ chuyển nhà trọn gói khách hàng có thể đến trực tiếp các địa chỉ sau:

Số 9 ngõ 271/3/15 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hoặc gửi thư về địa chỉ anphatchuyennha@gmail.com

Hotline: Mr.Phát 0946.632.686 - 0966.120.133Chat Zalo
goto top
Call: 0966120133 Call: 0948831686